Dù rất phẫn nộ khi không thể xem bàn thắng gỡ hòa của Croatia, các fan bóng đá đã có những phản ứng buồn cười khi kênh TV của mình ngưng hoạt động.

Những fan bóng đá khắp thế giới xem trận bán kết World Cup 2018 giữa Anh và Croatia đêm qua trên YouTube TV đã được một phen “lên máu” khi server của YouTube sập ngay trong thời điểm căng thẳng nhất của trận đấu. Điều này xảy ra trước khi hiệp hai bắt đầu.

YouTube TV đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ khắc phục vấn đề ngay lập tức, nhưng các fan của bộ môn thể thao vua không thể chấp nhận được điều này.

Hey everyone -- sincere apologies for streaming issues with YouTube TV. The timing is horrible but we're working to be up and running again ASAP!

— YouTube TV (@YouTubeTV) July 11, 2018

Tệ hơn nữa là dù YouTube TV hứa sẽ khắc phục ngay, server của họ chỉ phục hồi lại một giờ sau đó, và người xem đã bỏ mất bàn gỡ hòa của Croatia. Sau đó, Croatia lại tiếp tục ghi bàn để đánh bại Anh với tỉ số chung cuộc 2-1.

Phần màu đỏ là những nơi mất sóng YouTube TV.
Phần màu đỏ là những nơi mất sóng YouTube TV.

Điều thú vị là vụ việc này đã tạo ra hàng loạt meme vui nhộn trên Twitter.

When @YouTubeTV crashes during the #WorldCup semi-final... pic.twitter.com/PrtD61b5ak

— Jeff Haines (@Jeffahree) July 11, 2018

When YouTube TV crashes in the middle of #CROENG pic.twitter.com/r15gzEsQ6V

— Ben Wright (@BWrightSSP) July 11, 2018
 

ME CURRENTLY SINCE YOUTUBE TV STOPPED [email protected] @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV @YouTubeTV pic.twitter.com/bLZYzgxrbT

— Mario Rodriguez Jr. (@mvvrio) July 11, 2018
 

When @YouTubeTV is down when you’re trying to watch the World Cup... pic.twitter.com/fCvz4GtUzR

— Monica (@themonicakarla) July 11, 2018