Bộ phim "Yêu trong đau thương" vừa lên sóng VTV3 gây ấn tượng bởi hàng loạt tình tiết yêu đương rối rắm.

2 tập phim mở màn của bộ phim truyền hình Yêu trong đau thương vừa lên sóng VTV3 hé lộ những tình tiết đầy hấp dẫn, đặc biệt là những trò chơi tình ái kiểu "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo".

Yêu trong đau thương mở màn với phân cảnh đầy ám ảnh khi Hương Thảo (Bella Mai) gục ngã giữa đêm mưa gió. Nước mắt chứa chan giữa đêm mưa tầm tã nhưng ngay sau đó, ánh mắt cô sắc lẹm, ánh lên sự hận thù với lòng quyết tâm phải trả thù. Vậy chuyện gì đã đưa đẩy cô đến bên bờ của sự đau khổ và tuyệt vọng ấy?

Sau cú mở màn ấy, Yêu trong đau thương đưa khán giả trở về với không khí làng quê yên bình. Chí Bình (Hoàng Nguyên) và Nghĩa (Thanh Thức) cùng nhau luyện võ hăng say, lại được Hương Thảo mang khoai ra mời ăn. Câu chuyện đưa đẩy khiến Hương Thảo không giấu được cảm xúc khi hâm mộ Chí Kiên ra mặt. Vậy Chí Kiên là ai mà khiến cô bé hàng xóm đã chết mê chết mệt như vậy?

"Yêu trong đau thương" mở màn với hàng loạt drama.

Ở làng quê, bà Hai (NSND Kim Xuân) sống trong ngôi biệt thự sang trọng nhưng tịnh vắng không bóng người. Chí Bình dù sống trong nhà nhưng phải ở khu riêng biệt, chẳng khác nào thân phận người làm.

Hai nhân vật có số phận đặc biệt hơn cả là Chí Bình và Lan Chi (Yeye Nhật Hạ) cũng dần được hé lộ. Hóa ra năm xưa, Chí Bình là con riêng của cha mình với một người phụ nữ bên ngoài. Ngày ông đưa anh về nhà nhờ vợ cả coi sóc, cả gia đình đều sốc. Bà Hai hết lời khuyên răn con dâu và khẳng định chỉ có Chí Kiên mới là cháu nội duy nhất. Trong cuộc chuyện trò ở thì hiện tại với Hương Thảo khi cô mang bánh bò sang biếu, bà Hai ngỏ ý muốn cô làm cháu dâu trong nhà. Đứng ở bên ngoài, nghe hết đầu đuôi câu chuyện, kể cả việc bà Hai luôn miệng nhắc chỉ có Chí Kiên là cháu nội duy nhất khiến anh càng buồn tủi hơn.

Chí Bình bật khóc xót thương cho chính mình.

Vụt chạy trên con đường quê, Chí Bình thấy thân phận mình sao bị ghẻ lạnh đến vậy. Tiếng đàn cất lên, nghe sao ai oán. Ngay cả phút giây được gần gũi bên Hương Thảo tưởng chừng là sự ủi an nhưng cô cũng dành hết cho Chí Kiên khi thấy anh xuất hiện hay hết lời ngợi ca khi anh vắng mặt. Chí Bình cứ thế lặng lẽ làm mọi thứ vì Hương Thảo, giấu mối tình thầm lặng vào trong và không bao giờ buông lời than trách ai, kể cả bà nội.

Về phần Lan Chi, mỗi lần lên sân khấu với ánh đèn rực rỡ, biết bao công tử con nhà giàu vây quanh và mong muốn chiếm được trái tim người đẹp. Thế nhưng, có ai hay biết cô từng có số phận nổi chìm. Năm xưa, cô từng làm người ở trong gia đình giàu có, bị ông chủ sàm sỡ nhưng rồi lại bị vu oan là bày trò quyến rũ. Khi bà chủ phát hiện, không biết đầu đuôi câu chuyện ra sao, cô bị đuổi đánh ra khỏi nhà. Nghĩ lại chuyện quá khứ với những lời chửi mắng năm xưa của bà chủ, cô quyết dùng nhan sắc, giọng ca quyến rũ đàn ông để trả thù. Trong ánh mắt chan chứa nước mắt ấy, là biết bao hận thù.

Lan Chi từng đi làm người hầu và bị ông chủ sàm sỡ. Tuy nhiên, thay vì được bệnh vực thì cô lại bị vu oan là lăng loàn mất nết.

Năm xưa, khi Lan Chi đang được học hành tử tế thì cha mẹ qua đời. Số tài sản còn lại của gia đình đủ cho cô học hết bậc tú tài nhưng người anh hai đã mang hết tiền ra đi, để lại cho cô vài đồng bạc lẻ. Nhiều năm sau, người anh bất ngờ quay trở về, van xin cô tha thứ. Động lòng ruột thịt cùng với lời hứa sẽ chuộc lại ngôi nhà đã bị bán của gia đình, cô mủi lòng chấp nhận.

Lan Chi bây giờ đã là ca sĩ nổi tiếng.