Ekip sản xuất của "Yến Vân Đài" vừa tung loạt poster mới đẹp mắt của Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu.

Sáng 23/6, ekip sản xuất phim cổ trang Yến Vân Đài đã tung loạt poster nhân vật mới, đồng thời đánh động cho việc sắp lên sóng. Xuất hiện trong loạt ảnh này, Đường Yên gây ấn tượng khi diện trang phục đỏ bắt mắt, cô nàng thể hiện sự cương trực, mạnh mẽ nhưng cũng đầy quyền lực.

Đậu Kiêu vẫn đốn tim khán giả bởi nét nam tính đầy sức sống. Trong khi đó, Nhàn Phi - Xa Thi Mạn lại khiến khán giả lịm tim bởi dáng vẻ dịu dàng, hiền thục. Dường như ở dự án này, Xa Thi Mạn sẽ vào vai hiền lành, không còn khiến người xem khiếp sợ vì mưu sâu kế hiểm như trong các bộ phim khác.

Đường Yên.
Xa Thi Mạn.
Đậu Kiêu.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tướng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Nguồn tin trên mạng xã hội cho rằng Yến Vân Đài sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2020. Với sự góp mặt của Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu, Yến Vân Đài được kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt cổ trang trên diện rộng.