Đàn em của Ngọc Trinh cũng đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đảm nhận vai diễn này.

Vào ngày 11/7, đoàn phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim đã lên Đak Lak để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Trước đó, những diễn viên vào vai lính đặc công đã có thời gian tập huấn tại lữ đoàn công binh 25 (quân khu 7). Những hình ảnh tập huấn trong trang phục quân nhân được các diễn viên chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã được sự quan tâm của người hâm mộ. 

Cả hai tham gia vào hành trình được ví với cặp đôi Hậu duệ mặt trời.
Cả hai tham gia vào hành trình được ví với cặp đôi Hậu duệ mặt trời.

Vai chính của phim cũng đã được khán giả tò mò. Theo đó, Võ Cảnh sẽ đảm nhận vai diễn “soái ca quân nhân” trong Sứ mệnh trái tim. Với nhân vật Hoàng Bách trong phim, Võ Cảnh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng diễn xuất.

Trong phim, Võ Cảnh vào vai Hoàng Bách - con của một doanh nhân giàu có, ham chơi, bốc đồng và đua đòi siêu xe, hàng hiệu. Anh được ba gửi vào quân đội với mong muốn nhận ra giá trị sống và cống hiến sức trẻ cho đất nước. Tại đây, Hoàng Bách đã có những chuyển biến nhờ sự huấn luyện nghiêm khắc của đội trưởng Hoàng (Dương Mạc Anh Quân thủ vai). Anh chàng cùng đồng đội làm công việc nguy hiểm để giữ an toàn cho bản nghèo vùng cao. Ngoài ra, nhân vật Bách còn được khắc họa là một anh chàng trẻ trung, hóm hỉnh và có tài đánh đàn ghi-ta. 

vo-canh-hau-due-mat-troi-19
vo-canh-hau-due-mat-troi-18

Được chọn đảm nhận vai chính trong phim Sứ mệnh trái tim, Võ Cảnh chia sẻ: “Xuất thân là một người mẫu, cũng vừa mới chạm điện ảnh với một vai nhỏ mà được chọn đóng vai chính, Cảnh cũng khá bất ngờ và hạnh phúc. Từ lúc nhận được vai, tôi dành hầu hết thời gian để nghiên cứu vai diễn, tập ghi-ta cũng như lịch tập huấn của phim tại doanh trại quân đội để có thể bổ sung đầy đủ các kỹ năng của nhân vật mà mình đảm nhiệm”.

vo-canh-hau-due-mat-troi-14

Nói về nhân vật Hoàng Bách, Võ Cảnh chia sẻ thêm: “Bách là một nhân vật khá khác tôi về tính cách, nhưng đây là một vai diễn mà tôi rất thích và chắc chắn sẽ cố gắng làm hết sức để hoàn thành thật tốt. Còn Bách khác Võ Cảnh như thế nào thì mọi người cùng chờ đợi, chắc chắn sẽ rất thú vị”.

vo-canh-hau-due-mat-troi-17

Bộ phim Sứ mệnh trái tim của đạo diễn Đức Thịnh đã chính thức được bấm máy. Bộ phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng và các gương mặt triển vọng như: Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, Võ Cảnh, Dương Mạc Anh Quân, Nguyễn Hải Dương, Hồng Loan, NSUT Mỹ Uyên, Hứa Thanh Tùng, Châu Thế Tâm, Trần Hùng…

Sứ mệnh trái tim dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào tháng 11/2016.