Khác với những phản ứng gay gắt lúc trước, khá nhiều netizen hy vọng Lý Tiểu Lộ có thể quay lại với Giả Nãi Lượng.

Những ngày gần đây, tin đồn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp không ngừng xuất hiện trên các trang truyền thông. 

Trước vấn đề này, phía Giả Nãi Lượng đã lên tiếng đính chính, tuy nhiên câu trả lời hoàn toàn mang tính trung lập, không phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận. Về phía Lý Tiểu Lộ, mặc dù không có động thái gì mới, tuy nhiên clip gần đây nhất của cô nàng được cho là ngầm thừa nhận thông tin này.

Lý Tiểu Lộ quay clip vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông lạ mặt trong nhà và phản ứng của netizen: chồng cũ Giả Nãi Lượng hay tình cũ PGone? - Ảnh 1.
Lý Tiểu Lộ quay clip vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông lạ mặt trong nhà và phản ứng của netizen: chồng cũ Giả Nãi Lượng hay tình cũ PGone? - Ảnh 2.

Vào ngày 15/6, Lý Tiểu Lộ đã đăng tải một clip ngắn vui nhộn trên tài khoản riêng của mình. Nữ diễn viên trông vô cùng trẻ trung và năng động. Cô nhận được cơn mưa lời khen vì nhan sắc hoàn mỹ của mình. 

Lý Tiểu Lộ quay clip vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông lạ mặt trong nhà và phản ứng của netizen: chồng cũ Giả Nãi Lượng hay tình cũ PGone? - Ảnh 4.
Lý Tiểu Lộ quay clip vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông lạ mặt trong nhà và phản ứng của netizen: chồng cũ Giả Nãi Lượng hay tình cũ PGone? - Ảnh 3.

Thế nhưng ngay sau khi hoàn thành đoạn vũ đạo và quay lưng lại, Lý Tiểu Lộ đã vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông đang ngồi trên ghế sofa trong nhà mình. Trước hình ảnh này, rất nhiều cộng đồng mạng cho rằng bóng dáng của người này trông khá giống Giả Nãi Lượng. 

Chính vì thế dân tình càng tin tưởng cặp đôi đã thực sự quay lại với nhau và không quên gửi lời chúc mừng: "Hy vọng anh chị thật sự tái hợp" hay "Nếu có duyên thì sớm muộn gì cũng tái hợp",...

Lý Tiểu Lộ quay clip vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông lạ mặt trong nhà và phản ứng của netizen: chồng cũ Giả Nãi Lượng hay tình cũ PGone? - Ảnh 5.
Lý Tiểu Lộ quay clip vô tình để lộ bóng dáng người đàn ông lạ mặt trong nhà và phản ứng của netizen: chồng cũ Giả Nãi Lượng hay tình cũ PGone? - Ảnh 6.

Ngược lại, một bộ phận netizen khác cho rằng, người này có khả năng là PGone - tình nhân một thời của Lý Tiểu Lộ. Bởi lẽ, hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip trên không hề nhìn rõ mặt nên không thể khẳng định chính xác là Giả Nãi Lượng.

Nguồn: QQ