Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, 1 sư cô trung tuổi liên tục quát tháo, giật tóc và tát liên tiếp vào 2 má đồ đệ nhỏ tuổi vì cho rằng đứa trẻ đã nhiều lần nói láo.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một sư cô trung niên liên tục tát vào mặt đồ đệ nhỏ tuổi trong một ngôi chùa ở TP.HCM đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Clip: Sư cô liên tục giật tóc và tát liên tục vào 2 má đồ đệ trong chùa tại TP.HCM

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một sư cô trung niên đang rất tức giận. Người này quát nạt, trừng phạt đồ đệ vì cho rằng đứa trẻ đã nhiều lần nói láo, trong khi sư cô này cho rằng: "Sư phụ không cho nói láo, tại sao nói láo hả? Con nói láo với sư phụ bao nhiêu lần rồi?Con có biết là sư phụ ghét nhất nói láo không? Câm cái miệng lại!".

"Sư phụ đã dạy rồi, tuổi con còn nhỏ, tại sao lại nói láo. Im, im thít. Ngoan cố, không bao giờ biết sai!", người phụ nữ trung niên quát.

Vừa nói, người này vừa tát liên tục vào má 2 đứa trẻ. Đứa trẻ khoảng 6-7 tuổi ngồi ở sàn liên tục khóc lóc, van xin.

Điều đáng nói, cảnh quát mắng, tát này còn xảy ra trước mắt một đồ đệ khác cùng tuổi. Thỉnh thoảng, sư cô yêu cầu đứa trẻ giữ tay bạn và cảnh cáo "nhớ lấy cảnh hành hạ này, nghe chưa?".

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hiện sự việc này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn mạng.