Jang Nara không khỏi phấn khích khi xem phân cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Woo Sung trong phim.

Bộ phim truyền hình Oh My Baby - Đại chiến kén rể với sự góp mặt của Jang Nara vừa lên sóng hồi đầu tuần qua đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong 2 tập phát sóng vừa qua, khán giả được dịp cười ngất trước màn đấu khẩu hài hước của đôi "oan gia" Jang Ha Ri (Jang Nara) và anh chàng ế vợ Han Yi San (Go Joon). Dù đã gần U40 nhưng Ha Ri vẫn chỉ mải mê vào công việc mà chẳng bận tâm đến chuyện lấy chồng, chỉ khi bị bác sĩ "cảnh báo" sẽ khó có con sau này, cô nàng mới vội vã đi kiếm cho mình một tấm chồng.

Xem cảnh hôn đầy mùi mẫn của Son Ye Jin - Jung Woo Sung, Jang Nara ghen tị ra mặt - Ảnh 1.

Dù bề ngoài, Ha Ri luôn tỏ vẻ "chảnh" ra mặt và tuyên bố không lấy chồng, thế nhưng trong 2 tập phát sóng vừa qua, người xem dễ dàng nhận thấy cô nàng vẫn khao khát có một tình yêu đẹp, cũng như tìm được người đàn ông cho cuộc đời.

Cụ thể trong tập 1, sau khi có màn coi mắt không thành công với anh chàng Yi Sang, Ha Ri đã về nhà và dành thời gian tận hưởng cuộc sống độc thân với bia rượu và những bộ phim mà cô yêu thích. Tại đây, cô nàng đã xem bộ phim Một thời để nhớ do Son Ye Jin và Jung Woo Sung đảm nhận vai chính. Trong đó, phân cảnh mà cô nàng thưởng thức chính là cảnh hôn đầy nổi tiếng trong phim. Nhìn thấy đôi diễn viên diễn cảnh hôn đầy mùi mẫn, Ha Ri thốt lên: "Ghen tị thật đó".

Xem cảnh hôn đầy mùi mẫn của Son Ye Jin - Jung Woo Sung, Jang Nara ghen tị ra mặt - Ảnh 2.
Xem cảnh hôn đầy mùi mẫn của Son Ye Jin - Jung Woo Sung, Jang Nara ghen tị ra mặt - Ảnh 3.
Xem cảnh hôn đầy mùi mẫn của Son Ye Jin - Jung Woo Sung, Jang Nara ghen tị ra mặt - Ảnh 4.
Jang Nara ghen tị ra mặt khi xem cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Woo Sung.
Xem cảnh hôn đầy mùi mẫn của Son Ye Jin - Jung Woo Sung, Jang Nara ghen tị ra mặt - Ảnh 5.
Xem cảnh hôn đầy mùi mẫn của Son Ye Jin - Jung Woo Sung, Jang Nara ghen tị ra mặt - Ảnh 6.
Thậm chí, cô nàng còn diễn theo hành động của Son Ye Jin chỉ vì trông thấy đôi tình nhân quá ngọt ngào.

Mặc dù đây chỉ là một phân cảnh nhỏ trong phim, tuy nhiên người xem vẫn bày tỏ sự phấn khích với màn "cameo" của hai diễn viên đình đám Son Ye Jin và Jung Woo Sung trong phim Oh My Baby, cũng như biểu cảm ghen tị đầy hài hước của Jang Nara.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Đại chiến kén rể sẽ được phát sóng vào lúc 20g50 (giờ Việt Nam), thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.