'X-men: Dark Phoenix' sẽ được công chiếu đúng vào Valentine 2019, những hình ảnh đầu tiên về các nhân vật trong phim được rò rỉ và trang phục của họ hoàn toàn thay đổi!?

X-Men: Dark Phoenix được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2018 nhưng bất ngờ dời lịch chiếu vào ngày 14 tháng 2 năm sau. Lần cuối cùng khán giả thấy biệt đội X-Men là khi họ chiến đấu với Apocalypse trong những năm 1980. Và phần tiếp theo (Dark Phoenix) sẽ tiếp nối câu chuyện vào những năm 90 để giải nút thắt cho tình tiết được yêu thích nhất trong lịch sử Marvel Comics theo bình chọn của người hâm mộ.

Trong X-Men: The Last Stand, các nhà biên kịch cũng đã cố gắng biên soạn tình tiết đó nhưng lại bị những người hâm mộ X-Men quay lưng. Khán giả hy vọng rằng trong lần thử thứ hai này sẽ tốt hơn hay ít nhất là hay hơn so với X-Men: The Last Stand.

“Dark Phoenix”
“Dark Phoenix”

Trong khi người hâm mộ sốt ruột với trailer thì thông tin rò rỉ đã giới thiệu một số thành viên trong X-Men với trang phục hoàn toàn mới. Qua đoạn video dưới đây, chúng ta có thể thấy trang phục của  Beast, Jean Gray và Cyclops mặc trong phim. Tuy rằng vẫn chưa xác định được đây những hình ảnh chính xác trong phim nhưng không thể hoàn toàn phủ nhận được việc chúng rất bắt mắt. Trang phục được lấy cảm hứng từ loạt phim X-Men mới từ năm 2000, với sự góp mặt của Frank Quietly.

Simon Kinberg - một nhà văn có kinh nghiệm lâu năm và cũng là nhà sản xuất nhượng quyền thương hiệu X-Men, lần này là lần đầu tiên anh làm đạo diễn cho X-Men: Dark Phoenix. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm háo hức và mong chờ được xem tác phẩm của anh.Ngoài ra do việc mua lại bản quyền X-Men của Disney, và biệt đội X-Men được sát nhập vào Marvel Cinematic Universe, Dark Phoenix có thể là dấu chấm hết cho series X-Men của Fox gần hai thập kỷ qua.

Simon Kinberg vẫn giữ kín thông tin về “X-Men: Dark Phoenix”
Simon Kinberg vẫn giữ kín thông tin về “X-Men: Dark Phoenix”

Khi X-Men: Apocalypse được công chiếu, người hâm mộ đã khá thất vọng về mạch phim cũng như các nhân vật, đặc biệt là sau khi đã xem X-Men: Day of Future Past. Điều đó khiến Simon Kinberg mang trong mình áp lực và trách nhiệm rất lớn và càng khó khăn hơn cho anh nếu đây thực sự là phần X-Men cuối cùng của Fox.

Nếu đúng như dự đoán thì trailer đầu tiên của Dark Phoenix sẽ được tiết lộ ở San Diego Comic-Con vào tháng tới nhưng studio vẫn chưa có bất kì kế hoạch cụ thể. Trong khi chờ đợi những hình ảnh chính thức của đoàn làm phim, có vẻ như người hâm mộ đã 'quá sốt ruột', vì vậy nên tấm poster 'chính thức' của X-Men ra đời. Được biết đây là tác phẩm của hai người hâm mộ thực hiện dựa trên những phần phim cũ và những hình ảnh được chia sẻ mới nhất của X-Men: Dark Phoenix.

Poster do người hâm mộ thiết kế
Poster do người hâm mộ thiết kế
Poster do người hâm mộ thiết kế
Poster do người hâm mộ thiết kế

Phải công nhận rằng, poster do người hâm mộ thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với hình ảnh mà đoàn làm phim đã chia sẻ trước đó. Nó ấn tượng bởi vì không có logo 'X-Men' cầu kì như lúc trước mà chỉ có ký hiệu 'X' khá đơn giản.

Tuy rằng người hâm mộ đã thất vọng về những hình ảnh đầu tiên được chia sẻ nhưng vì Dark Phoenix có lẽ sẽ là phần phim cuối cùng do Fox thực hiện trong series X-Men nên khán giả vẫn luôn mong chờ phim chính thức được công chiếu.  Phim sẽ được công chiếu vào ngày 14 tháng 2 năm 2019, đừng bỏ lỡ kiệt tác cuối cùng trong series X-Men của nhà Fox nhé!