Sau 3 năm vướng phải nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh đã có những thay đổi rõ rệt.

Thời điểm năm 2017, việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Giai đoạn đó, cô liên tục vướng những ồn ào liên quan đến nhan sắc và phát ngôn, thậm chí còn không nhận được sự ủng hộ khi đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Vượt qua mọi thị phi, những năm gần đây Lê Âu Ngân Anh đã có thay đổi đáng kể khi hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vào kinh doanh và học tập.

Mới đây nhất, Lê Âu Ngân Anh khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi tiết lộ vừa chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen. Không chỉ tiết lộ chức danh hiện tại, Ngân Anh còn cho biết cô là giảng viên trẻ tuổi nhất tại trường Đại học này. Chia sẻ về áp lực khi đứng lớp ở tuổi 25, Ngân Anh cho biết: "Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng".

 - Ảnh 2.
Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên nhỏ tuổi nhất ở 1 trường Đại học tại TP.HCM
 - Ảnh 3.
Ở tuổi 25, Lê Âu Ngân Anh đã có thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng. Trước Lê Âu Ngân Anh, thì Midu, Phạm Hương,... cũng là những mỹ nhân Vbiz từng vướng phải tranh cãi khi làm giảng viên, tuy nhiên sau đó các người đẹp nhanh chóng lấy lại thiện cảm khi hoàn thành rất tốt nhiệm vụ. 

 - Ảnh 5.
Được biết, với khả năng tiếng Anh lưu loát và cố gắng không ngừng, Lê Âu Ngân Anh đã sở hữu bằng tốt nghiệp loại giỏi.