Những tin đồn trong giới showbiz luôn là đề tài được nhiều người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Sạp dưa Cbiz là nơi chuyên "tám" những câu chuyện xung quanh giới giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt là những tin đồn liên quan đến hàng loạt mỹ nhân và nam thần hàng đầu Cbiz đang râm ran khắp mạng xã hội hoặc xuất hiện trên các tờ báo nóng hổi.

Vương Nhất Bác hẹn hò cùng thần tượng 9X gia thế khủng,

Scandal của Vương Nhất Bác và Ngô Tuyên Nghi?Scandal của Vương Nhất Bác và Ngô Tuyên Nghi?Scandal của Vương Nhất Bác và Ngô Tuyên Nghi?

Tin đồn trên QQ
Tin đồn trên QQ
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác và Ngô Tuyên Nghi vướng vào scandal, còn nói sẽ bị blogger tung ra việc dùng chung đồ đôi, ngay cả cún cưng cũng bị nghi là cùng một con. Người quan tâm đều nhìn ra đó là giả, hai người chỉ là đồng nghiệp trong cùng công ty, công việc cũng khá bận rộn. Chỉ có điều hiện giờ họ đều là những ngôi sao lưu lượng, vì thế sẽ có những tin đồn. Vương Nhất Bác không biết cách xử lý các mối quan hệ cá nhân, chỉ im lặng cho qua chuyện nhưng anh lại được công ty rất nâng đỡ.

Giá trị thương mại của Lộc Hàm không được công nhận?

Tin đồn trên QQ
Tin đồn trên QQ
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 4.

Hiện tại tài nguyên và nhiệt độ của Lộc Hàm đang tăng nhưng giá trị thương mại của anh ấy không được công nhận hoàn toàn. Ngày trước đàm phán với một thương hiệu cao cấp rất lâu mà cuối cùng vẫn bị lưu lượng khác lấy mất, gần đây đoàn đội chỉ có thể cố hết sức kiếm tiền từ show truyền hình. Báo giá đều rất có lương tâm, so với mức giá trên trời thời kỳ đỉnh cao thì đúng là không bằng. Hiện giờ lưu lượng cũ đều có cảm giác bị khủng hoảng, ví dụ như Trịnh Sảng, tài nguyên của cô ấy bị chia ra, bị đoạt mất, hiện giờ báo giá tham gia show chỉ bằng 1/3 so với thời đỉnh cao.

Phạm Băng Băng tái xuất ở nước ngoài rất thành công?

Tin đồn trên QQ
Tin đồn trên QQ
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 6.

Xem ra Phạm Băng Băng tái xuất ở nước ngoài cũng khá thành công, hai ngày trước Vogue Mỹ cũng có nhắc đến cô ấy. Những mối quan hệ của tài nữ họ Phạm trong những năm gần đây có rất nhiều. Hơn nữa, cô ấy rất nổi tiếng bên mảng thời trang, hiện tại người đứng sau cùng cô ấy đã hợp tác nhiều năm, đối phương vẫn luôn không từ bỏ cô ấy nhưng việc trở lại ở Đại Lục lại có phần khó hơn.

Scandal lần này có ảnh hưởng lớn đến Hoàng Cảnh Du không?

Tin đồn trên QQ
Tin đồn trên QQ
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 10.

Sự việc lần này ảnh hưởng rất nhỏ đến Hoàng Cảnh Du, đây cũng không phải lần đầu tiên phía Vương Vũ Hinh lên tiếng, phía bộ phận quan hệ công chúng của Hoàng Cảnh Du đã phản ứng kịp thời, chuyển hướng trọng tâm, trừ khi mọi chuyện về sau lớn hơn thì sẽ tính lại. Gần đây việc vào đoàn phim mới cũng không bị ảnh hưởng, vẫn tiến hành quay bình thường. Hoàng Cảnh Du sẽ có nhiều phim lên sóng sau đó, lịch trình cũng sớm đã kín.

Sao nữ G mang thai, biết chuyện chồng ngoại tình?

Tin đồn trên Weibo
Tin đồn trên Weibo

Sao nữ thanh thuần G gả vào hào môn Hong Kong, cách đây một thời gian đã mang thai thành công, cô ấy hiện đang ở trong một biệt thự mà mẹ chồng mua để dưỡng thai. Cô ấy và chồng không ở cùng nhau, hai người không còn thân mật như trước nữa. Sao nữ cũng biết chồng ở bên ngoài bao nuôi một em gái, tuy nhiên cô ấy không can thiệp vào và cũng không quen trước công chúng show ân ái. Cách đây không lâu cô ấy đã từ chối một show cặp đôi.

Sao nữ không thể mang thai vì chơi quá nhiều khi còn trẻ?

Tin đồn trên Weibo
Tin đồn trên Weibo

Sao nữ 40 tuổi vẫn còn đóng phim thần tượng, cô ấy khi còn trẻ vì chơi quá nhiều nên giờ rất khó để mang thai. Thái độ nhà bạn trai là ngày nào mà sao nữ này chưa thể mang thai thì sẽ không để cô ấy bước vào nhà. Gần đây sao nữ vẫn tiêm thuốc để kích cho trứng rụng, kiểu này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sao nữ vì muốn kết hôn mà chịu đựng rất nhiều.

Ngụy Đại Huân và Dương Mịch?

Tin đồn trên Weibo
Tin đồn trên Weibo
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 16.

Ngụy Đại Huân thường xuyên đến trường quay thăm Dương Mịch, anh ấy luôn có cảm giác không an toàn.

Giang Sơ Ảnh sau khi chia tay vẫn còn lợi dụng Hồ Ca, năng lực không xứng với tài nguyên nhận được?

Tin đồn trên Baidu
Tin đồn trên Baidu
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 18.

Giang Sơ Ảnh trong ngành chính là kiểu "tài nguyên địa vị" (ý chỉ tài nguyên luôn rất tốt nhưng tài năng kém). Tuy nhiên cô ấy không thừa nhận, mọi người cũng biết người hậu thuẫn phía sau cô ấy rất mạnh. Vì sao Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca sau khi chia tay thì rất khó thấy scandal xuất hiện? Thứ nhất là vì cô ấy muốn tiếp tục hợp tác với Hồ Ca, thứ hai là vì cô ấy có kim chủ mới, không thích hợp để tạo ra scandal.

Không lâu trước khi "Thanh Bình Lạc" kết thúc, cô ấy đã viết một bài nói mình không nổi tiếng, dù bản thân có nỗ lực thế nào thì cũng không được khán giả công nhận. Nói thẳng ra, giá trị thương mại của cô ấy không cao, năng lực cũng kém, rất khó để tạo được tiếng vang với khán giả. Đối với việc diễn xuất kém, Giang Sơ Ảnh từ trước đến nay chưa bao giờ nhìn thẳng vào sự thật và luôn đổ lỗi cho khán giả. Hiện tại một số đạo diễn lớn không muốn cùng cô ấy hợp tác bởi vì mọi người đều biết, chỉ cần là tác phẩm cô ấy tham gia đều sẽ rất chán.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng cùng hợp tác?

Tin đồn trên Sohu
Tin đồn trên Sohu
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 20.

Trịnh Sảng gần đây nhận được một đại ngôn giá trên trời, lúc này đặc biệt cần nhiệt độ, đoàn đội của cô ấy đã đi tìm Địch Lệ Nhiệt Ba muốn cùng sao tác. Phía "người đẹp Tân Cương" vì nhiệt độ phim mới nên đã đồng ý, hiện tại mối quan hệ của hai bên đoàn đội đã dịu đi, về sau sẽ còn cùng tham gia show.

Châu Đông Vũ cười nhạo Dương Mịch?

Tin đồn trên Sohu
Tin đồn trên Sohu
Sạp dưa Cbiz - Ảnh 22.

Trước đây danh hiệu của Châu Đông Vũ ở Victoria's Secret không cao bằng Dương Mịch. Dương Mịch vì thế mà đăng một loạt bài cười nhạo. Kết quả sau khi Châu Đông Vũ thắng giải (Ảnh hậu) thì Victoria's Secret đã cho cô ấy danh hiệu ngang bằng với Dương Mịch. Hiện tại đoàn đội Châu Đông Vũ vẫn đang nói chuyện với Victoria's Secret về việc nâng đãi ngộ cho cô ấy cao hơn Dương Mịch, Dương Mịch trong ngành vì thế mà bị cười nhạo.

Nguồn: QQ, Baidu, Weibo, Sohu