Nam Em bất ngờ tung MV mới và làm dấy lên câu hỏi liệu có phải đang ăn theo chuyện tình cảm với Lãnh Thanh để PR hay không.

Chỉ vừa mới lên sóng 9 tập, chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu đã nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng qua hàng loạt những màn tương tác, quan điểm tình yêu thú vị ở cả bộ 3 Trấn Thành, Sam, Ngô Kiến Huy lẫn dàn người chơi.

Nổi bật trong đó chính là câu chuyện tình cảm của cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh. Sau khi hành trình của cả hai lên sóng, người xem Vô lăng tình yêu đã tích cực "đẩy thuyền", mong muốn cả hai về chung đôi.

Nơi có anh là nhà - Nam Em

Về phần mình, Hoa khôi Nam Em cũng nhiều lần thừa nhận việc rung động trước Lãnh Thanh. Cô cũng tuyên bố mục tiêu duy nhất của cô trong Vô lăng tình yêu chỉ là Lãnh Thanh mà thôi.

Vừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã tung MV mới, drama gì thế kia?  - Ảnh 3.
Vừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã tung MV mới, drama gì thế kia?  - Ảnh 4.

Điều bất ngờ là sau hàng loạt hành động, lời nói dành cho Lãnh Thanh, Nam Em bất ngờ tung luôn MV mới. Trong sự ngỡ ngàng, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi lý do Nam Em tung MV có cảnh tình cảm với Lãnh Thanh ở thời điểm này là gì? Đây là hành động nhằm xác nhận mối quan hệ hay chỉ là chiêu trò PR?

Ca khúc trong MV của Nam Em có tên Nơi có anh là nhà. Nội dung ca khúc kể về một cô gái cô đơn không có điểm tựa bất ngờ gặp được chàng trai của đời mình. Từ khi chàng trai xuất hiện, cô gái bừng tỉnh và bước ra khỏi chuỗi ngày tăm tối trước đó. Lời ca khúc khiến người nghe nhanh chóng liên tưởng đến câu chuyện thật của Nam Em, khi người đẹp từng trải qua hàng loạt biến cố trước đây.

Vừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã tung MV mới, drama gì thế kia?  - Ảnh 5.
Vừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã tung MV mới, drama gì thế kia?  - Ảnh 6.
Vừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã tung MV mới, drama gì thế kia?  - Ảnh 7.
Vừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã tung MV mới, drama gì thế kia?  - Ảnh 8.
Vừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã tung MV mới, drama gì thế kia?  - Ảnh 9.

Trong lyrics video, bộ ảnh chụp cặp đôi cũng được hé lộ. Dễ dàng nhận ra, ánh mắt Nam Em luôn hướng về Lãnh Thanh. Còn Lãnh Thanh luôn cho thấy những cử chỉ ngọt ngào dành cho cô nàng. Họ cùng trải qua những giây phút yên bình, ngọt ngào như một đôi vợ chồng trẻ.