Nam Em viết những dòng rất dài, rất nhiều tâm sự và còn gửi hẳn cho Lãnh Thanh.

Cho đến thời điểm hiện tại, Hoa khôi Nam Em là nhân vật lôi kéo sự chú ý nhất của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu. Trong tập 9 vừa lên sóng, Nam Em gây bất ngờ khi hôn Bi Max đến 3 lần, ngoài ra, Nam Em còn ngất xỉu phải để Bi Max bồng bế cô đi.

Trong tập 7 và 8, Nam Em cũng bộc bạch cô có cảm tình với Lãnh Thanh. Người mà Nam Em muốn tìm hiểu, đồng thời xem như "mục tiêu cuối cùng" không ai khác ngoài Lãnh Thanh.

Vậy nên, khi lộ chuyện hôn Bi Max đến 3 lần, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi về tính xác thực trong lời nói của Nam Em. Nhiều người cho rằng Nam Em không chân thành khi vừa nói thích Lãnh Thanh đã nhảy sang hôn Bi Max.

Vừa mới ngất xỉu trên truyền hình, Nam Em đã viết tâm thư kể chuyện yêu Lãnh Thanh  - Ảnh 2.

Trước tình huống này, Nam Em chính thức lên tiếng. Thông qua Facebook cá nhân, Nam Em chia sẻ: "Em phải làm gì lúc này đây? Chúng ta đến với nhau là do duyên hay nợ? Giữa một hành tinh đầy rộng lớn và mênh mông chúng ta đã gặp nhau. Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc chỉ vì em nghĩ em trân trọng từng khoảnh khắc ở bên anh. Có ai biết được tương lai sẽ như nào vì đôi khi phía trước luôn đảo ngược. Vậy tại sao mình cứ thích làm khó nhau".

Vừa mới ngất xỉu trên truyền hình, Nam Em đã viết tâm thư kể chuyện yêu Lãnh Thanh  - Ảnh 3.

"Lãnh Thanh, cuộc sống là của anh, tình yêu cũng là của anh, vậy nên việc anh muốn xây dựng nó như thế nào em không can thiệp. Em chỉ hy vọng anh sẽ thành công và hạnh phúc. Em không biết sau chuyến đi thanh xuân đến từ chương trình Vô lăng tình yêu thì mình là gì của nhau? Nhưng có lẽ em sẽ không chủ động với anh nữa. Cái gì cần làm em cũng đã làm, cần nói em cũng đã nói việc còn lại là do ý trời".

Vừa mới ngất xỉu trên truyền hình, Nam Em đã viết tâm thư kể chuyện yêu Lãnh Thanh  - Ảnh 4.
Vừa mới ngất xỉu trên truyền hình, Nam Em đã viết tâm thư kể chuyện yêu Lãnh Thanh  - Ảnh 5.

"Đường anh, anh đi. Đường em, em chạy. Còn mình có dừng lại gặp nhau giữa ngã 3 đường hay không. Em không quyết định được. Cuối cùng em chỉ muốn nói với anh một điều là mình thương nhau là vì nhìn thấy được sự tử tế của nhau còn ghét nhau là vì mình quá thất vọng về nhau. Còn bây giờ trong mắt em, em vẫn tin anh là người tử tế. Cảm ơn vì ít nhất chúng ta đã có những thanh xuân của cuộc đời tại chương trình Vô lăng tình yêu. Cho phép em được cất nó vào kí ức để sau này em nhớ lại mình đã từng rất hạnh phúc".