Nhật Kim Anh chính thức trở lại với hình ảnh giàu có, sang trọng trong "Vua bánh mì".

Tập 37 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng vào tối 3/11. Trong tập này, nhân vật Dung (Nhật Kim Anh) chính thức tung chiêu khiến khán giả vô cùng hả hê. Nhiều năm trước, Dung là cô y tá làm việc trong nhà họ Trần. Sau 1 đêm ân ái với ông chủ Thành Đạt (Cao Minh Đạt), Dung đã có thai.

Tuy nhiên, vì vợ ông Đạt là bà Khuê (Thân Thúy Hà) liên tục gây khó dễ nên Dung đã ôm con bỏ đi. Đến lúc con trai của Dung lớn lên, Khuê và ông Tài (Trương Minh Quốc Thái) vẫn không chịu buông tha. Vì muốn bảo vệ con, Dung đành đưa con trai Hữu Nguyện (Quốc Huy) về lại nhà họ Trần. Dẫu vậy, vì sợ mẹ con Dung giành gia sản, bà Khuê và ông Tài đã thuê người bắt cóc cưỡng bức cô. Trong lúc trốn chạy, Dung đã bị rơi xuống suối rồi hôn mê bất tỉnh.

Vua bánh mì: Nhật Kim Anh chính thức trở lại, dằn mặt cả vợ lớn từng hại đời mình  - Ảnh 2.
Vua bánh mì: Nhật Kim Anh chính thức trở lại, dằn mặt cả vợ lớn từng hại đời mình  - Ảnh 3.
Dung bất ngờ xuất hiện với hình ảnh sang trọng, giàu có.

12 năm sau, Dung bất ngờ trở về rồi xuất hiện một cách bí ẩn. Cho đến thời điểm này, chỉ có ông Tài là nhận ra sự xuất hiện bất thường của Dung. Tài cố gắng truy lùng manh mối xem người phụ nữ giàu có ngồi trong ô tô có phải là Dung hay không. Thêm đó, việc lá thư nặc danh với nội dung đe dọa gửi đến nhà họ Trần cũng làm Tài - Khuê hoảng sợ. Tài nghi ngờ người bày ra trò viết thư nặc danh này chính là Dung.

Và dường như dự đoán này đúng khi tần suất đi lại của Dung trong tập 37 Vua bánh mì nhiều lên đáng kể. Đến cả ông Đạt mà cũng hồ nghi rằng người phụ nữ vô tình lướt qua mình có phải là Dung hay không. Khi chưa ai dám chắc điều gì thì bên phía đối diện, bà Dung đã lên kế hoạch thâu tóm công ty của nhà họ Trần. Đây có phải là kế hoạch trả thù mà bà Dung vạch ra để trị tội Tài và Khuê hay không?

Vua bánh mì: Nhật Kim Anh chính thức trở lại, dằn mặt cả vợ lớn từng hại đời mình  - Ảnh 4.
Ông Đạt bắt đầu nghi ngờ về sự xuất hiện của Dung.

Ở 1 diễn biến khác, Nguyện đang phải đấu tranh tư tưởng trong việc đến bệnh viện chữa mắt. Sau tai nạn nổ lò vi sóng, Nguyện dần mất đi thị giác. Vì muốn Nguyện sớm đi chữa mắt, Trà Mi (Ngọc Thảo) đã làm mọi cách để tìm gặp Lan Anh. Bởi Trà Mi cho rằng Lan Anh là người có sức ảnh hưởng lớn đến Nguyện, nếu Lan Anh lên tiếng thì Nguyện chắc chắn đồng ý làm theo.

Vua bánh mì: Nhật Kim Anh chính thức trở lại, dằn mặt cả vợ lớn từng hại đời mình  - Ảnh 5.
Vua bánh mì: Nhật Kim Anh chính thức trở lại, dằn mặt cả vợ lớn từng hại đời mình  - Ảnh 6.
Trà Mi đến gặp Lan Anh để nhờ cô giúp đỡ.

Dẫu vậy, Nguyện một mực từ chối chuyện chữa trị vì lý do không có tiền. Nguyện mặc cảm, tự ti sợ rằng nếu đi bệnh viện chữa mắt thì sẽ khiến người xung quanh chịu thêm áp lực. Tuy nhiên, ông Mừng (Hữu Châu) đã hết lời khuyên giải và bắt ép Nguyện phải làm điều này. Cuối cùng, Nguyện cũng chấp nhận đi đến thành phố lớn để tìm kiếm cơ hội chữa cho đôi mắt sáng lại.

Vua bánh mì: Nhật Kim Anh chính thức trở lại, dằn mặt cả vợ lớn từng hại đời mình  - Ảnh 7.
Vua bánh mì: Nhật Kim Anh chính thức trở lại, dằn mặt cả vợ lớn từng hại đời mình  - Ảnh 8.
Nguyện đồng ý đi chữa mắt sau khi được Trà Mi và ông Mừng khuyên nhủ.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Vua bánh mì lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.