Lâu lắm rồi fan mới lại thấy vợ chồng Justin Bieber ra ngoài chơi.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Mỹ, vợ chồngJustin Bieberđã thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội trong nhiều tháng qua. Phải đến tận hôm nay (26/5), cặp đôi trẻ mới lại xuất hiện trong tầm ngắm ống kính của cánh săn ảnh trong set đồ ton-sur-ton vô cùng nổi bật.

Ngay lập tức, loạt ảnh chụp Jailey một lần nữa dậy sóng cộng đồng mạng. Trong khi giọng ca "Yummy" thoải mái cởi trần khoe body săn chắc phủ kín hình xăm thì cô vợ của anh cũng chẳng ngần ngại diện trang phục mát mẻ, khoe trọn thân hình chuẩn người mẫu. Không chỉ vậy, dân tình còn tinh mắt nhận ra Hailey Baldwin đã "bỏ quên" việc mặc nội y khi ra đường cùng chồng. Cô "thả rông" khiến ai nhìn vào cũng phải ngượng ngùng đôi chút. Tuy nhiên, việc sao nữ thả rông đã không còn là chuyện gì mới lạ ở Hollywood nên bà xã Bieber cũng không vấp nhiều chỉ trích vì hành động này.

Vợ chồng Justin Bieber diện đồ đôi cây hồng chói: Chồng cởi trần khoe body cũng không nổi bằng bà xã thả rông táo bạo - Ảnh 2.
Hailey và Justin đều sở hữu thân hình chuẩn chỉnh không cần bàn cãi

Khó có thể phủ nhận độ đẹp đôi cũng như ngoại hình sáng giá của cả Justin Bieber lẫn Hailey Baldwin. Dân tình ai nấy đều gật gù thừa nhận họ là một trong những cặp đôi trẻ đẹp nhất nhì Hollywood hiện tại. Đặc biệt là Hailey Baldwin, visual của chân dài sinh năm 1996 ngày càng chiếm được cảm tình của cư dân mạng.

Vợ chồng Justin Bieber diện đồ đôi cây hồng chói: Chồng cởi trần khoe body cũng không nổi bằng bà xã thả rông táo bạo - Ảnh 3.
Gương mặt mộc của chân dài 24 tuổi luôn được fan ca ngợi hết lời
Vợ chồng Justin Bieber diện đồ đôi cây hồng chói: Chồng cởi trần khoe body cũng không nổi bằng bà xã thả rông táo bạo - Ảnh 4.
Body của bà xã Justin Bieber cũng gần như hoàn hảo không tì vết
Vợ chồng Justin Bieber diện đồ đôi cây hồng chói: Chồng cởi trần khoe body cũng không nổi bằng bà xã thả rông táo bạo - Ảnh 5.
Vợ chồng Justin Bieber diện đồ đôi cây hồng chói: Chồng cởi trần khoe body cũng không nổi bằng bà xã thả rông táo bạo - Ảnh 6.
Vợ chồng Justin Bieber diện đồ đôi cây hồng chói: Chồng cởi trần khoe body cũng không nổi bằng bà xã thả rông táo bạo - Ảnh 7.
Những hình ảnh khác trong buổi dã ngoại của cặp vợ chồng nổi tiếng

Nguồn: Dailymail