Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn hạnh phúc, bất chấp những lời đồn không hay.

Trang Sohu ngày 27/5 dẫn nguồn tin từ truyền thông Đài Loan cho hay, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên đường phố Đài Bắc gần đây. 

Xuất hiện trên phố, hai vợ chồng tài tử Hoắc Kiến Hoa diện trang phục giản dị. Tài tử "Hậu cung Như Ý truyện" mặc áo phông màu xanh đậm kết hợp cùng quần jean và đội một chiếc mũ bóng chày. Lâm Tâm Như thì mặc một chiếc áo phông trắng có in hình hello kitty - đây là chú mèo mà người đẹp đặc biệt yêu thích. Nữ diễn viên đeo khẩu trang kín che khuất nửa khuôn mặt. 

Đi cùng vợ nhưng Hoắc Kiến Hoa tỏ ra khá cảnh giác. Vừa nắm chặt tay Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa vừa liên tục ngoái đầu nhìn xung quanh. Để tránh sự chú ý của đám đông, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng nhau đi vào một ngõ nhỏ vắng người. Tuy nhiên, do không đeo khẩu trang nên Hoắc Kiến Hoa vẫn dễ dàng bị nhận ra. Cả quãng đường đi, hai vợ chồng nắm tay tình tứ và trò chuyện liên tục. 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ về những điều ít khi được tiết lộ xung quanh cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa. Nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" tự hào về gia đình lẫn sự nghiệp của mình và không thấy hối tiếc về điều gì trong cuộc sống.

Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, cô rất hạnh phúc và hài lòng khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa. "Tôi rất hài lòng với cuộc sống, sự nghiệp và gia đình của tôi hiện tại. Tôi đang tận hưởng cuộc sống này và chẳng cảm thấy hối tiếc vì quyết định năm đó".

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

 Nguồn: Sohu