Xuất hiện với chiếc váy sang trọng và gợi cảm, nữ danh hài Việt Hương khiến không ít khách mời tham dự phải "bàn tán" vì sự thay đổi hình ảnh của mình.

Rất nhiều kế hoạch được nghệ sĩ Việt Hương vạch ra và sắp xếp thời gian chu toàn cho năm 2020.

Tuy nhiên, do tình hình thực tế, các chuỗi hoạt động này đành phải thay đổi thời điểm thích hợp hơn trong tương lai. Với sự linh hoạt và ứng biến tình huống nhanh nhạy, nữ danh hài quyết định chuyển một trong những dự án "đinh" trong năm là chuỗi liveshow được biểu diễn tại nhiều nơi thành webdrama để dành tặng khán giả.

Diện váy gợi cảm, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khác lạ - Ảnh 2.
"Yêu Lại Từ Đầu" là bộ phim mang đến cho Việt Hương cũng như dàn diễn viên nhưng trải nghiệm thú vị về nghề thẩm mỹ và những "cú lật" của tâm lí trong mỗi tình tiết kịch bản. Đã lâu lắm rồi khán giả đã ít được xem Việt Hương thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lý.

Đề cao tình nghĩa và sự thấu hiểu trong mối quan hệ vợ chồng, dự án lần này lấy tên gọi Yêu Lại Từ Đầu. Webdrama xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa không giải quyết được.

Diện váy gợi cảm, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khác lạ - Ảnh 3.
"Bộ phim này Việt Hương đặt rất nhiều tâm tư và hy vọng của mình trong đó vì là một câu chuyện mà mọi người ít nhiều đã và đang từng chứng kiến trong cuộc sống hằng ngày", Việt Hương chia sẻ.

Với webdrama lần này, Việt Hương tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Mr. Tô cùng dàn diễn viên hùng hậu và rất thực lực, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình như: Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, nghệ sĩ Minh Đức, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm... Đặc biệt đây là lần đầu tiên Huỳnh Đông và Lan Phương nhận lời tham gia một webdrama.

Diện váy gợi cảm, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khác lạ - Ảnh 4.
Việt Hương cùng các khách mời sẽ xuất hiện trong webdrama sắp ra mắt của cô trong thời gian tới.

Xuất hiện với chiếc váy sang trọng và gợi cảm, Việt Hương khiến không ít khách mời tham dự phải "bàn tán" vì sự thay đổi hình ảnh của mình. Cô cho biết hình ảnh này phù hợp với vai trò mới bên cạnh đó cũng là hình ảnh mà cô muốn theo đuổi trong thời gian tới từ phim cho đến các gameshow truyền hình.

Diện váy gợi cảm, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khác lạ - Ảnh 5.
Ngoài việc công bố dự án mới, Việt Hương cũng bất ngờ trở thành gương mặt đại diện của một bệnh viện làm đẹp tại TP.HCM.
Diện váy gợi cảm, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khác lạ - Ảnh 6.
"Đàn em" Lê Trang đến chúc mừng Việt Hương.
Diện váy gợi cảm, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khác lạ - Ảnh 7.
Lâm Khánh Chi
Diện váy gợi cảm, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung khác lạ - Ảnh 8.
Huỳnh Lập.