Hình ảnh cũ khi cả gia đình vẫn còn hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đã cho đăng tải một số hình ảnh hiếm có của hai con trai Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi là Lucas, Quintus khi mới chào đời. Cậu con trai cả của cặp đôi Lucas có tên tiếng Trung là Tạ Chấn Hiên, sinh năm 2007. Khi mới sinh, ai cũng phải công nhận rằng, cậu bé chính là bản sao hoàn hảo của tài tử Tạ Đình Phong. 

Truyền thông
Tin trên trang QQ.

Con trai thứ hai của cặp đôi tên Quintus, sinh tháng 5/2010. Vào ngày cậu bé được sinh ra, Tạ Đình Phong đã ngay lập tức đăng tải hình ảnh con trai lên trang cá nhân. Ông nội cậu bé là Tạ Hiền cũng nói rằng, Quintus thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của nhà họ Tạ. Cậu bé sở hữu đôi mắt to, nước da trắng cùng những nét đẹp riêng biệt. Đặc biệt, chiếc mũi cao ráo giống hệt của anh trai Lucas. Không những vậy, Tạ Đình Phong cũng chia sẻ hình ảnh mình và của con trai Lucas khi mới sinh. 

Truyền thông
Hình ảnh Tạ Đình Phong và con trai Lucas khi còn nhỏ.
Truyền thông
Hình ảnh cậu hai Quintus cũng được chính Tạ Đình Phong đăng tải.

Ngoài ra, một hình ảnh cũ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi trong tiệc thôi nôi con trai cả Lucas cũng được chia sẻ. Trông hai người rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Hình ảnh cũ khi cả gia đình 3 người vẫn còn hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Truyền thông

Nguồn: QQ