Trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của bà xã dành cho Lee Min Ho, Trương Trí Lâm đã bức xúc đăng đàn từ Weibo sang Instagram.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ bậc nhất Cbiz khi sau 19 năm vẫn luôn ngọt ngào, hạnh phúc.

Tuy nhiên, cũng có lúc Trương Trí Lâm bị bà xã ngó lơ vì một người đàn ông khác. Mới đây, ông xã Viên Vịnh Nghi đã đăng tải hình ảnh vợ mình đứng xem phim "Quân vương bất diệt" và nhìn đắm đuổi Lee Min Ho trên màn hình. Cô hoàn toàn ngó lơ ông xã và công khai thể hiện sự si mê với nam diễn viên Hàn Quốc khiến Trương Trí Lâm ấm ức đến nỗi phải đăng đàn lên mạng xã hội nhờ các fan đòi lại công bằng cho mình.

Một điều nữa khiến người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười với Trương Trí Lâm chính là dòng chú thích kèm theo ảnh của anh: "Speechless" (Tạm dịch: Cạn lời...). Chỉ một từ ngắn gọn nhưng cũng đủ nói lên tâm trạng bất lực của Trương Trí Lâm với bà xã Viên Vịnh Nghi.

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm

Viên Vịnh Nghi là một "fan bự" của Lee Min Ho. Cô từng đến tận Hàn Quốc, ghé qua các cửa hàng và nhà hàng do Lee Min Ho làm người đại diện để chụp ảnh cùng hình của anh chàng. Thậm chí, khi Lee Min Ho đến Hong Kong tham dự sự kiện, cô cũng gửi lẵng hoa đến để chúc mừng anh chàng. Khi biết Lee Min Ho hẹn hò với Suzy, Viên Vịnh Nghi đau lòng đến mức điên cuồng mua sắm. 

Cộng đồng mạng nhiều lần phải bất ngờ trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của Viên Vịnh Nghi và "dọa" sẽ mách với Trương Trí Lâm. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã đáp lại một cách rất thoải mái: "Bạn định nói gì với anh ấy, tôi vẫn yêu chồng của mình mà"

Trương Trí Lâm