Trong tập 34 "Trói buộc yêu thương", nhân vật mẹ ruột của Hiếu bỗng xuất hiện sau bao nhiêu năm.

Tập 34 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 7/12. Trong tập này, cuối cùng thì bà Lan đã kể cho Hiếu bí mật được mình giấu kín bao nhiêu năm qua, bí mật đó chính là bà không phải mẹ ruột của Hiếu. Cha Hiếu ngoại tình với người phụ nữ khác, thế nhưng mẹ ruột của Hiếu lại bỏ con lại cho người tình để đi nước ngoài vì lý do bị cha mẹ bắt ép. Chính bà Lan là người phụ nữ bao dung đã nuôi con của "tiểu tam" suốt bao nhiêu năm. Chẳng những vậy, bà còn coi Hiếu như con ruột, yêu thương che chở cho anh còn hơn con đẻ.

Bao năm qua, bà Lan giấu Hiếu mọi chuyện vì bà sợ rằng nếu nói ra, Hiếu sẽ sốc đến mức bỏ nhà ra đi. Thế nhưng, cuối cùng thì bà cũng phải nói. Một phần là bởi phần thừa kế của Hiếu trong di chúc sớm muộn cũng sẽ tiết lộ sự thật này. Tài sản mà Hiếu nhận được bao gồm 40% cổ phần của một công ty có trụ sở ở Úc. Đây chính là phần tài sản mà bố Hiếu và mẹ ruột anh để lại cho anh. Một lý do khác khiến bà Lan phải mở lời sớm hơn dự định, đó chính là sự xuất hiện của nhân vật người mẹ này, một cách đầy bất ngờ.

Trói buộc yêu thương: Xuất hiện mẹ ruột sang chảnh giàu có của Hiếu, hóa ra tài sản thừa kế kếch xù là từ người này - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương: Xuất hiện mẹ ruột sang chảnh giàu có của Hiếu, hóa ra tài sản thừa kế kếch xù là từ người này - Ảnh 2.

Sau bao năm bỏ rơi con đẻ, một ngày kia người phụ nữ này lại gọi điện và hẹn gặp bà Lan. Lý do bà ta muốn gặp con trai là bởi bố của bà - cũng tức là ông ngoại Hiếu đang bệnh nặng. Trước khi qua đời, người này muốn nhận lại cháu trai - cũng là giọt máu đào mà năm xưa ông đã đang tâm chối bỏ.

Trói buộc yêu thương: Xuất hiện mẹ ruột sang chảnh giàu có của Hiếu, hóa ra tài sản thừa kế kếch xù là từ người này - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương: Xuất hiện mẹ ruột sang chảnh giàu có của Hiếu, hóa ra tài sản thừa kế kếch xù là từ người này - Ảnh 4.

Sau khi gặp lại người phụ nữ từng ngoại tình với chồng mình, bà Lan vô cùng hoang mang. Thế nhưng cuối cùng bà vẫn nói sự thật cho Hiếu, để Hiếu đi gặp mẹ đẻ. Sau khi nghe chuyện, Hiếu sốc nặng. Anh có tới quán cafe để gặp người đã sinh ra mình, thế nhưng lại chọn cách ngồi ở một góc quan sát chứ không đến chào hỏi.

Trói buộc yêu thương: Xuất hiện mẹ ruột sang chảnh giàu có của Hiếu, hóa ra tài sản thừa kế kếch xù là từ người này - Ảnh 5.

Ở các diễn biến khác, trong tập này, Khánh gần như "hóa điên" khi được luật sư Minh tiết lộ sự thật về Hà. Dẫu vậy, Khánh vẫn chưa tin mình bị Hà phản bội. Anh làm loạn trong trại giam đòi gặp nhân tình.

Trong khi đó, Thanh lại tỏ ra yếu lòng khi Tiến đâm đơn ly dị, trả nhẫn, quyết định sẽ "giải thoát" cho cô. Sau những chuyện đã xảy ra, Tiến cũng xin từ chức. Chứng kiến Tiến mất tất cả, Thanh không đành lòng và dường như, cô lại muốn cho mình và Tiến một cơ hội nữa...

Đón xem tập 35 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối 8/12.