Tranh cãi việc Angela Baby "ăn giả vờ", lén bỏ thức ăn trên sóng truyền hình

THEO VNEXPRESS 08-07-2018 16:56:01

Angela Baby lại vướng vào thị phi mới gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Angela Baby luôn là cái tên thu hút sự quan tâm dù chỉ với hành động nhỏ. Mới đây, người đẹp lại tiếp tục "bổ sung" thêm vào "bộ sưu tập thị phi" của mình chỉ với một đoạn cut nhỏ của show truyền hình "Hướng Về Cuộc Sống" mà cô nàng đang tham gia.

Chuyện rằng, khi cô nàng tham gia show truyền hình và cùng mọi người ăn uống. Tuy nhiên, đoạn gif ngắn có ghi cảnh bà xã Huỳnh Hiểu Minh bỏ vào miệng món bỏng ngô, nhưng dường như cô không hoàn toàn bỏ vào miệng mà giống như khéo léo bỏ ra, không muốn ăn.

Angela Baby và hành động gây tranh cãi nhanh chóng lên top tìm kiếm Weibo
Angela Baby và hành động gây tranh cãi nhanh chóng lên top tìm kiếm Weibo

Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên "đỏng đảnh", "không chơi hết mình", thậm chí là "giảm cân khốc liệt",... Bình luận cho rằng: "Bảo sao cô ấy gầy như que củi, chỉ vì không dám ăn tất cả mọi thứ thậm chí từ miếng bỏng ngô", "Tôi cảm thấy dường như mọi việc cô ấy đã đi quá xa,..."

Ngay lập tức, phía ekip chương trình "Hướng Về Cuộc Sống" đã có bài thanh minh: "Mọi người trong chương trình đều đã ăn mọi thứ rất ngon miệng. Chúng tôi đã ăn rất nhiều món như sủi cảo, thịt kho, ốc và đều ăn hết sạch mọi thứ, vậy cần gì phải giả ăn bỏng ngô?".

Hiện hình ảnh trên vẫn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy vậy, có thể thấy, Angela Baby vẫn là thỏi nam châm "hút thị phi" dù rằng có cố ý hay không.

Nguồn: Weibo

Ăn luôn miệng, Angela Baby "phúng phính" lên trông thấy sau quãng thời ...

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục