Một số cư dân mạng cho rằng Trấn Thành đăng bài lên mạng xã hội kêu gọi mọi người ở nhà tránh dịch nhưng bản thân lại không làm gương.

Giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Trấn Thành là một trong những người nổi tiếng đăng bài lên mạng xã hội để kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cho cộng đồng.

Nam MC bày tỏ quan điểm mong mọi người sẽ ở yên một chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc với nhiều người. Lời chia sẻ của Trấn Thành nhận được nhiều ủng hộ và đồng tình từ phía công chúng. Đây cũng là một hành động tốt, lan tỏa những thông điệp đúng đắn, tích cực đến khán giả.

Tuy nhiên, mới đây một số cư dân mạng lại bắt bẻ và chỉ trích Trấn Thành là "lời nói không đi đôi với hành động". Nam MC viết bài kêu gọi mọi người ở yên một chỗ nhưng bản thân lại cùng hội bạn nhiều người đi du lịch ở Sapa.

Có cư dân mạng còn chia sẻ hình ảnh Trấn Thành đi du lịch rồi thắc mắc: "Bạn đi du lịch, xong rồi bạn đăng status khuyên người ta nên ở nhà. Hơi khó hiểu?".

Trấn Thành bị chỉ trích vì khuyên mọi người ở nhà nhưng bản thân lại tụ tập đi chơi cùng nhóm bạn - Ảnh 2.
Trấn Thành bị chỉ trích vì khuyên mọi người ở nhà nhưng bản thân lại tụ tập đi chơi cùng nhóm bạn - Ảnh 3.
Trấn Thành - Hari Won đi du lịch Sapa cùng hội bạn thân nghệ sĩ

Những cư dân mạng khác cũng để lại bình luận như: "Anh Thành ơi, anh khuyên mọi người đừng đi lung tung trong mùa dịch, vậy tại sao anh cùng hội bạn thân là nghệ sĩ của anh lại đi du lịch lung tung vậy", "Ủa sao kêu người ta tránh đi lung tung, khi mà nổi tiếng rất dễ thu hút đám đông lao vào",...

Tuy nhiên, thực tế là Trấn Thành vừa mới đăng tải bài viết kêu gọi ở yên một chỗ cách đây 1 ngày, khi anh đã trở về TP.HCM. Còn về chuyến đi Sapa cùng bạn bè, Trấn Thành và Hari Won đã lên kế hoạch từ trước, thời điểm đi cũng chưa phải là lúc dịch diễn biến căng thẳng như hiện tại. Trong hình ảnh cập nhật trên máy bay, hai vợ chồng nam MC cũng thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang và hạn chế nói chuyện, chụp ảnh, bắt tay với người lạ suốt chuyến đi.

Chúng tôi đang liên hệ Trấn Thành và sẽ tiếp tục thông tin khi có phản hồi từ phía nam MC.