Mới đây, công ty sản xuất và nhà phát hành phim đã giới thiệu trailer thứ hai phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Trailer đầu tiên của phim thu hút khán giả khắp nơi,nhận được hàng triệu lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Tấm Cám: Chuyện chưa kể được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám, trong đoạn trailer trước đó thì khán giả có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc như ông Bụt, quả thị, Tấm bị Dì Ghẻ chặt cau, lễ hội thử giày,…vẫn được giữ theo nguyên bản nhưng trước ngày ra mắt một tuần, nhà sản xuất - đạo diễn Ngô Thanh Vân cùng ekip của mình mong muốn tiếp tục gửi đến khán giả trailer thứ 2 những tình tiết mới rất ly kỳ với sự xuất hiện của hình tượng mới “Quái vật” mang tên Cự Yết Tinh.

Monster_2.98.1
Monster_2.203.1
Monster_2.89.1
Monster_2.190.1

Nhà sản xuất - đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ về ý tưởng Quái Vật “Cự Yết Tinh” xuất hiện trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể: “Một cuộc chiến không cân sức …Để đổi lấy sự tồn vong…Vân và ekip sản xuất xin được lấy hai câu này để nói lên nội dung cuối cùng trong loạt poster và teaser - trailer quảng bá phim cho người xem về “Câu Chuyện Chưa Kể”. Điều mà ekip làm phim muốn đưa ra chính là một nhân vật tà đạo, gian ác và mạnh hơn rất nhiều so với những gì khán giả đã quá quen thuộc trước đây. Nhóm biên kịch Tấm Cám- Chuyện chưa kể quyết định đẩy ý tưởng điên rồ này đi xa thêm bước nữa nhằm thử thách ekip thực hiện cũng giống như đổi mới cách làm phim thần thoại tại Việt Nam.

Quá trình tạo nên Quái Vật “Cự Yết Tinh”

Mạo hiểm thử nghiệm mở đường của ekip Tấm Cám: Chuyện chưa kể 

Tấm Cám: Chuyện chưa kể công chiếu vào ngày 19/8 tại các cụm rạp trên toàn quốc.