Hôm nay, ngày 15/07/2016, Công ty sản xuất VAA và nhà phát hành BHD xin trân trọng giới thiệu trailer chính thức của bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân

Tấm Cám: Chuyện chưa kể là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại giả tưởng (fantasy) lấy cảm hứng trên câu truyện cổ tích quen thuộc Tấm Cám. Bộ phim kể về câu chuyện của một gia đình có 2 người con gái cùng cha khác mẹ tên Tấm (Hạ Vi), Cám (Lan Ngọc).

Tấm lúc nào cũng chịu thiệt thòi khi bị mẹ con Dì Ghẻ (Ngô Thanh Vân) đầy đọa, tuy nhiên, hạnh phúc đã đến với người lương thiện, Tấm được ông Bụt (NSUT Thành Lộc) tốt bụng giúp cô đến lễ hội, tại đây đã gặp và trở thành vợ của Thái tử ( Isaac) qua nhân duyên từ đôi hài bị rơi bên suối. Đất nước lâm nguy, thái tử phải xông pha sa trường bảo vệ đất nước, trong khi Tấm bị mẹ con Dì Ghẻ ám hại và hàng loạt những biến động xảy ra xoay quanh các nhân vật.

Kỹ xảo 3D, CGI không thua kém những bộ phim Hollywood

Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc
Hạ Vi và Ninh Dương Lan Ngọc

Nếu đã ấn tượng và yêu thích kỹ xảo CGI của đoạn teaser thì chắc hẳn khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với phần kỹ xảo ở trailer lần này. Với “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã dành phần lớn thời gian cho phần kỹ xảo. Trung bình một bộ phim, nhà sản xuất chỉ cần 3 đến 7 tháng để quay và thực hiện hậu kỳ thì Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã mất hơn 18 tháng từ ngày lên ý tưởng đến ngày công chiếu. 

Bối cảnh kinh thành đã thực tế và hoành tráng hơn so với Ngày nảy ngày nay.
Bối cảnh kinh thành đã thực tế và hoành tráng hơn so với Ngày nảy ngày nay.

Diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Công nghệ làm phim hiện nay rất phát triển và đội ngũ làm phim kỹ xảo ở Việt Nam rất giỏi, Vân muốn đưa kỹ xảo CGI vào dòng phim này và trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể sẽ chiếm đến 70% CGI. Việc thực hiện phim kỹ xảo CGI ở Việt Nam gặp muôn vàn khó khăn về thời gian và kinh phí, nhưng Vân rất tin tưởng ekip Cyclo Animation và mong muốn đưa bộ phim của mình lên một tầm cao hơn nữa, cho khán giả thấy được một bước tiến mới của phim Việt, nếu thế giới làm được thì Việt Nam mình cũng phải làm được”.

Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.13.57
Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.13.57
Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.15.36
Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.15.36
Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.15.41
Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.15.41
Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.15.53
Ảnh chụp Màn hình 2016-07-15 lúc 21.15.53

Ngô Thanh Vân - Người tiên phong liệu có làm nên chuyện?

Được cho là quá liều lĩnh khi thực hiện một thể loại chưa có ai dám làm ở Việt Nam, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ: “Vân biết có thể mình đã đi quá xa trong việc làm sáng tạo cho bộ phim Tấm Cám- Chuyện chưa kể nhưng phim thần thoại giả tưởng thì làm gì mà có giới hạn cho trí tưởng tượng. Vân biết thử nghiệm thì lúc nào cũng đầy rủi ro và nhiều sai lầm. Và đến giờ phút này sau 18 tháng theo phim thì Vân tự thấy sản phẩm của mình đầy lỗi. Nhưng Vân chấp nhận và kiên nhẫn sửa từng chút một ,vẫn cố gắng hoàn thiện nó cho đến giây phút cuối cùng”.

Thai tu chien dau

“Làm người đi đầu trong thử nghiệm lần này là một mạo hiểm quá lớn đối với Vân, phim ra mắt thì những ý kiến trái chiều khen chê và có thể khán giả sẽ thấy những lỗi trong phim, Vân chấp nhận đón nghe những ý kiến đó vì biết khán giả có xem và nhận xét là có quan tâm đến phim Việt. Sai sẽ sửa và cứ bước tiếp, khó khăn nhiều nhưng Vân chấp nhận vì muốn làm bộ phim thuần Việt được dùng công nghệ mới tiên tiến. Không ngồi ao ước mà phải bắt tay thực hiện”.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể dự kiến công chiếu vào ngày 19.08.2016 tại tất cả cụm rạp trên cả nước.