Tiếp sau "Mật mã Da Vinci" và "Thiên Thần & Ác Quỷ", bộ phim thứ 3 nói về nhân vật Robert Langdon sẽ dẫn dắt khán giả bước vào hành trình nghẹt thở giải mã những bí ẩn.

Chỉ với gần 2 phút, trailer Inferno (Hỏa Ngục) được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Dan Brown đã mang đến cảm giác dồn dập và đầy tò mò với các manh mối chồng chéo, đồng thời có chút kinh dị thông qua những bức tranh rùng rợn miêu tả “Hỏa ngục”- nơi con người trả giá cho tội lỗi của bản thân.

tomhanks

Trước đó, Inferno, Mật mã Da Vinci lẫn Thiên Thần & Ác Quỷ đều nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và được đông đảo khán giả đại chúng yêu thích. Tổng doanh thu của hai phần phim trước đạt hơn 300 triệu USD. 

Tom Hanks trong phần đầu tiên Mật mã Da Vinci.
Tom Hanks trong phần đầu tiên Mật mã Da Vinci.

Inferno hứa hẹn tiếp tục giữ vững mạch phim hồi hộp đan xen các tình tiết thực ảo lẫn lộn bên trong một khối tri thức khoa học khổng lồ. Vẫn là câu chuyện của giáo sư biểu tượng học Robert Langdon nhưng trong phần phim này, mật mã và biểu tượng ẩn giấu được thay bằng tác phẩm nổi tiếng nhất của Dante Alighieri, một thi sĩ sinh sống tại thành Florence (nước Ý) vào thế kỷ 13. Với một góc nhìn khác về thế giới chúng ta đang sống, những trang sách lôi cuốn của Dan Brown bước lên màn ảnh đảm bảo được cả yếu tố giải trí qua những phút giây điều tra nghẹt thở cùng chiều sâu trong một cấu trúc tổng thể phức tạp và nhiều tầng ý nghĩa.

1
5
6

Ngoài Tom Hanks, Hỏa Ngục còn có sự tham gia của nữ diễn viên từng được đề cử Oscar Felicity Jones trong vai bác sĩ Sienna Brooks, nam diễn viên Life of Pi Irrfan Khan vào vai Harry Sims… Biên kịch David Koepp, người từng viết kịch bản cho phần phim Thiên Thần & Ác Quỷ sẽ tiếp tục giữ vai trò chuyển thể phần phim này. 

2
8
9

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 28/10.

7

Tóm tắt phim:

Tỉnh dậy trong bệnh viện ở Florence (Nước Ý), Robert Langdon phát hiện mình bị thương ở đầu, đồng thời bị mất đi một phần ký ức của những ngày vừa qua. Những gì ông còn nhớ là hình ảnh mình đang đi trong khuôn viên trường Harvard. Sienna Brooks, một trong các bác sĩ đang chăm sóc cho Robert, cho biết ông bị chấn thương sọ não do một viên đạn bay sượt qua đầu và đã tự mình đến phòng cấp cứu. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra thì Robert lại bị săn đuổi bởi các sát thủ buộc ông phải tiếp tục trốn chạy và bước vào hành trình giải mã những bí ẩn, ngăn chặn âm mưu diệt chủng loài người.