Theo hé lộ của thành viên đoàn phim "Tình yêu và tham vọng", Phong sẽ là người giúp Minh nhận ra bộ mặt thật của Tuệ Lâm.

Trước giờ Tình yêu và tham vọng lên sóng tập mới, thành viên ê kíp làm phim mới đây đã hé lộ những cảnh quay hấp dẫn của bô phim, kèm tiết lộ úp mở về một nút thắt quan trọng trong tập tối nay.

Theo đó, cảnh quay Phong gặp Minh đã được hé lộ. Theo như úp mở từ phía thành viên ê kíp làm phim thì rất có thể Phong sẽ nói cho Minh biết chuyện Tuệ Lâm gài bẫy Linh, vu cho nữ giám đốc kinh doanh tội làm gián điệp cho Bách Hợp.

Trong khi đó, ông Thạch dường như đang trách móc Tuệ Lâm sau khi biết cô đã đồng ý cho thuộc hạ của mình là Hường và Đại Cán giăng bẫy khiến Linh rơi vào. Hơn ai hết, ông Thạch là người hiểu rõ dã tâm và thủ đoạn của Phong.

So với chuyện Linh bị đuổi việc thì Phong còn mong ngóng cái kết là Hoàng Thổ "sập tiệm" hơn bất cứ ai. Mà muốn Hoàng Thổ sập, Phong sẽ phá mối quan hệ của Minh - Lâm cho bằng được. Vậy nên, còn gì hoàn hảo hơn khi hắn vừa khiến Lâm gài bẫy Linh, khiến Linh bị đuổi việc, sau đó lại vạch trần Lâm với Minh, khiến anh chàng ghê tởm vì hôn thê tương lai, mối quan hệ của đôi uyên ương cũng vì thế mà rạn nứt.

Sự xảo quyệt của Phong khiến Linh không ít lần lao đao, khốn đốn, nhưng có lẽ cũng nhờ Phong mà cặp đôi Minh - Linh lại có nhiều cơ hội ở bên nhau hơn, suy cho cùng, khán giả cũng không biết nên yêu hay nên ghét nhân vật thú vị này!

Đón xem tập 41 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.