Cảnh Minh - Linh ôm nhau trong preview tập 40 "Tình yêu và tham vọng" gây xôn xao.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng preview tập 40 Tình yêu và tham vọng cũng được tung ra trong sự háo hức của fan. Đoạn preview đã chiêu đãi người hâm mộ cặp đôi Minh - Linh bằng một phân cảnh cực tình của cặp đôi. Trong cảnh này, Minh đã tìm đến Linh và tuyên bố rằng Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi.

Nghe vậy, Linh bèn chủ động ôm lấy Minh và nói rằng nếu Tuệ Lâm mệt mỏi thì bên Minh còn có cô. "Em yêu anh, và anh cũng vậy đúng không?" - Linh thổ lộ và Minh cũng ôm lại người thương khiến Linh nở nụ cười hạnh phúc trên vai chàng tổng tài.

Tình yêu và tham vọng: Minh ôm Linh, tuyên bố Tuệ Lâm khiến mình mệt mỏi nhưng sao fan lại cứ thấy sai sai? - Ảnh 2.

Mặc dù cảnh phim rất ngọt ngào nhưng nó lại khiến fan vô cùng ngờ vực, bởi xét theo tâm lý nhân vật thì cảnh phim này hơi trái ngược với cá tính của Minh và Linh, hơn nữa lại đặt trong bối cảnh hiện tại khi Minh sắp cưới Tuệ Lâm, còn Linh đã quyết định sẽ đào sâu chôn chặt tình cảm của mình.

Cách Minh tuyên bố rằng Tuệ Lâm khiến mình mệt mỏi, biểu cảm yếu đuối của anh, hay cái cách Linh chủ động "sấn tới", rồi cả nụ cười sau cùng... đều có vẻ rất... "giả". Nhiều fan đoán rằng rất có thể đây chỉ là một ảo tưởng khác của Tuệ Lâm mà thôi. Ở tập 39, Tuệ Lâm cũng đã tưởng tượng ra cảnh Minh - Linh ôm nhau khiến fan Tình yêu và tham vọng được một phen "hố hàng" nặng, thế nên khi xem đoạn preview này, chế độ cảnh giác của fan đã nhanh chóng được "kích hoạt".

Tình yêu và tham vọng: Minh ôm Linh, tuyên bố Tuệ Lâm khiến mình mệt mỏi nhưng sao fan lại cứ thấy sai sai? - Ảnh 3.

Khán giả cho rằng, với tính cách của Minh, cho dù Tuệ Lâm có khiến anh mệt mỏi thật sự, có lẽ anh cũng sẽ không "tố giác" nữ phó tổng theo cách này mà sẽ âm thầm chịu đựng. Còn về phía Linh, trừ khi say, còn nếu trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, cô cũng sẽ kìm nén rất tốt tình cảm của mình và không bao giờ chủ động ôm Minh nếu anh vẫn đang trong tình trạng còn hôn ước với Tuệ Lâm. Bên cạnh đó, cả cách xưng hô "anh - em" của Minh - Linh trong đoạn preview cũng khiến khán giả cho rằng đây chỉ là một cảnh quay trong tưởng tượng của Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng: Minh ôm Linh, tuyên bố Tuệ Lâm khiến mình mệt mỏi nhưng sao fan lại cứ thấy sai sai? - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng: Minh ôm Linh, tuyên bố Tuệ Lâm khiến mình mệt mỏi nhưng sao fan lại cứ thấy sai sai? - Ảnh 5.

Và nếu đây thật sự chỉ là tưởng tượng thì nó cũng cho thấy căn bệnh của Tuệ Lâm ngày càng trầm trọng. Cô nàng nghi ngờ mọi thứ xung quanh mình, không còn phân biệt được thực ảo. Có lẽ bản thân Tuệ Lâm cũng ý thức được việc mình đang khiến chồng chưa cưới mệt mỏi, nhưng lại không thể dừng lại những hành vi ghen tuông, nổi giận vô cớ của mình.

Đón xem tập 40 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 3/8.