Trong tập 27 "Tình yêu và tham vọng", Minh đã công khai dò hỏi Linh về tình cảm của cô dành cho Sơn.

Tập 27 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 22/6. Trong tập này, cặp đôi Minh - Linh tiếp tục có nhiều khoảnh khắc khiến khán giả thích thú. Đầu tiên phải kể đến chuyện Minh - Linh đã cùng nhau tâm sự nhiều điều về quá khứ khi Minh chứng kiến Linh bị đuổi khỏi nhà. Anh thậm chí còn kể cho cô nghe những điều khó nói về mẹ mình. 

Minh nói rằng mẹ anh luôn muốn ép anh đi theo một khuôn mẫu định sẵn, từ công việc, đam mê cho tới hôn nhân đại sự. Bên cạnh đó, Minh còn tâm sự với Linh ước mơ ngày xưa của anh là trở thành nhà thiên văn học. Biết thêm nhiều điều về Minh, Linh càng cảm thấy con người chàng tổng giám đốc thú vị. Buổi tối đó, Linh ở tạm nhà Phương và cặp đôi còn nhắn tin qua lại cho nhau, cả hai người này nhớ về người kia rồi cười tủm tỉm.

Tình yêu và Tham vọng:
Tình yêu và Tham vọng:

Vừa thân mật với Minh là vậy nhưng hôm sau, Linh lại lập tức có hành động gây hiểu lầm với Sơn khi cô để anh ôm trong văn phòng ở công ty. Sơn đã tặng Linh món quà nhỏ là một chậu cây, sau đó đòi cô một cái ôm đền đáp. Khi Linh còn chưa kịp chuẩn bị, Sơn đã ôm lấy cô rồi nói rằng anh xin lỗi vì đã không thể ở bên cô lúc cô bị đuổi ra khỏi nhà.

Nào ngờ khoảnh khắc Sơn ôm Linh đã bị Minh - Tuệ Lâm đồng loạt nhìn thấy. Trong khi Tuệ Lâm khá thích thú gán ghép Sơn cho Linh thì Minh lại lộ rõ gương mặt "không được vui cho lắm".

Sau khi chứng kiến Sơn ôm Linh thì Minh lại bất ngờ hội ngộ Linh ở hầm gửi xe của công ty, khi đó Linh đang loay hoay lùi xe mà không thành công. Thấy Linh quá tội nghiệp, Minh bước tới đề nghị giúp đỡ cô nàng giám đốc kinh doanh. 

Tình yêu và Tham vọng:
Tình yêu và Tham vọng:

Nào ngờ cảnh tượng này bị trưởng phòng Hường bắt gặp. Rõ ràng mọi chuyện chỉ đơn giản là Linh bước ra khỏi xe, Minh ngồi vào ghế lái để giúp đỡ cô, nhưng trưởng phòng Hường lại lập tức gọi điện cho Tuệ Lâm để vẽ ra một câu chuyện "tày đình" là Minh - Linh ngồi nói chuyện trong xe tới 30 phút không dứt ra được.

Bị trưởng phòng Hường "bơm vá", Tuệ Lâm tức tối bực bội ra mặt, dù bên ngoài tỏ ra không quan tâm trước những lời này của Hường.

Tình yêu và Tham vọng:
Tình yêu và Tham vọng:

Về phía Minh - Linh, sau khi giúp đỡ Linh, Minh còn nán lại hỏi thăm cô chuyện gia đình. Khi Linh nói rằng không muốn Sơn đưa về nhà vì sợ Ánh trông thấy, Minh bèn hỏi thẳng cô rằng nếu không phải vì Ánh, Linh có chấp nhận tình cảm của Sơn không? Bị nhắc tới chuyện tình với Sơn, Linh bèn nhanh nhảu giải thích rằng chuyện cô và Sơn vốn chì là sự thúc ép từ phía 2 ông bố, còn thực sự hai người không phải như vậy. Tuy nhiên Minh lại bỏ đi mà không nghe Linh giải thích thêm về mối quan hệ với chàng giám đốc pháp chế.

Tình yêu và Tham vọng:
Tình yêu và Tham vọng:
Tình yêu và Tham vọng:

Đón xem tập 28 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Ba (23/6).