Trong tập 28 "Tình yêu và tham vọng", khán giả tò mò về số phận tên mặt sẹo từng giết Thùy Chi.

Đoạn preview tập 28 Tình yêu và tham vọng khiến khán giả tò mò với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý nhất phải kể đến việc Minh tái ngộ tên mặt sẹo - kẻ năm xưa từng đe dọa Thùy Chi ở Phú Yên. Không rõ trong tình huống nào, Minh và Linh lại bất ngờ ở cùng nhau và bị tên sát thủ này đe dọa. Hắn kề dao vào cổ Minh khiến Linh "đứng tim".

Minh hỏi tên tội phạm rằng: "Có phải cậu là người nhìn chằm chằm tôi trong nhà hàng phải không?". "Đường ở chân tao, tao thích đi đâu là việc của tao!" - kẻ này trả lời thì Minh tiếp tục hỏi: "Cậu là người đã luôn theo dõi tôi trong suốt 3 năm qua có đúng vậy không?".

Tình yêu và tham vọng: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm tông xe giết chết kẻ đang đe dọa mình? - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm tông xe giết chết kẻ đang đe dọa mình? - Ảnh 3.

Sau đó, khán giả lại được chứng kiến cảnh tên mặt sẹo nằm trên đường, cả người đầy máu, bên cạnh hắn là Tuệ Lâm, đằng sau là xe hơi của cô nàng, xung quanh đồng không mông quạnh tối tăm mù mịt không một bóng người. Tuệ Lâm vừa khóc vừa lay tên tội phạm: "Cậu kia, cậu nhốt anh Minh ở đâu?".

Tình yêu và tham vọng: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm tông xe giết chết kẻ đang đe dọa mình? - Ảnh 4.

Sau khi thấy kẻ đang đe dọa tống tiền mình không hề nhúc nhích, Tuệ Lâm thử đưa tay lên mũi hắn để kiểm tra rồi giật mình thảng thốt. Có lẽ nào kẻ này đã chết? Hiện trường được hé lộ giống như một vụ tai nạn, phải chăng Tuệ Lâm đã tông xe giết chết tên tội phạm? Hay cô chỉ tình cờ bắt gặp hắn?

Tình yêu và tham vọng: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm tông xe giết chết kẻ đang đe dọa mình? - Ảnh 5.

Theo những lời của Tuệ Lâm thì rất có thể kẻ này đã bắt cóc Minh. Tuy nhiên điều gây tò mò là đi cùng Minh còn có Linh, nếu kẻ này đã bắt được Minh thì chẳng có lẽ nào Linh lại thoát được. Trước đó, phần credit của phim còn xuất hiện cảnh kẻ này cầm dao kề vào cổ Linh giống như cách hắn ta từng đe dọa Thùy Chi 3 năm về trước, ngay trước mắt Minh. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến Minh bị bắt đi.

Đón xem tập 28 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 23/6.