Trong hé lộ của thành viên ê kíp làm phim, Linh đã chứng kiến cảnh Tuệ Lâm đang giao dịch với gã đàn ông mặt sẹo.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng đã hé lộ những phân cảnh quan trọng sẽ xuất hiện trong tập phim tối nay, đáng chú ý trong đó có cảnh Linh chứng kiến màn giao dịch của Tuệ Lâm và tên mặt sẹo. Có lẽ vì quá lo sợ chuyện tên này sẽ tiết lộ bí mật năm xưa cho Minh biết, Tuệ Lâm đã đồng ý gặp và trả tiền cho hắn ta. Tuy nhiên, xem ra nơi gặp gỡ lại không được bí mật cho lắm là tại hầm để xe của công ty. Hoặc cũng có thể đây là nơi tên tội phạm gặp gỡ để tống tiền nữ phó tổng một lần nữa.

Tình yêu và tham vọng: Linh phát hiện vụ giao dịch của Tuệ Lâm và kẻ sát hại Thùy Chi - Ảnh 1.

Chưa biết cuộc gặp này cụ thể là tình huống gì, chỉ biết rằng Linh đã vô tình chứng kiến cảnh Tuệ Lâm ở cùng gã đàn ông lạ mặt. Theo tiết lộ của thành viên ê kíp, Linh đã hô hoán mọi người đuổi theo tên tội phạm, trong đó có cả Minh. Có lẽ cũng vì tình huống này, Minh đã bị tên sát nhân kề dao vào cổ đe dọa.

Tình yêu và tham vọng: Linh phát hiện vụ giao dịch của Tuệ Lâm và kẻ sát hại Thùy Chi - Ảnh 2.

Ở một phân cảnh khác được hé lộ, Linh đã dùng một thanh gỗ chống trả lại gã đàn ông đáng sợ này. Tuy nhiên, dường như mọi chuyện không thành công khi cô bị gã dùng dao khống chế. Rất có thể vì cứu Linh, Minh đã bị tên này bắt cóc nên khán giả mới được chứng kiến phân cảnh Tuệ Lâm gào thét hỏi hắn: "Cậu đã nhốt anh Minh ở đâu?".

Tình yêu và tham vọng: Linh phát hiện vụ giao dịch của Tuệ Lâm và kẻ sát hại Thùy Chi - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng: Linh phát hiện vụ giao dịch của Tuệ Lâm và kẻ sát hại Thùy Chi - Ảnh 4.

Tất nhiên, mọi chuyện cũng chỉ là suy đoán. Liệu có phải vì nóng lòng cứu Minh mà Tuệ Lâm đã tông xe khiến kẻ tội phạm nguy hiểm tính mạng? Đón xem tập 28 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay.