Hết vận hạn này đến vận hạn khác ập đến với Linh trong tập 40 "Tình yêu và tham vọng".

Preview tập 40 Tình yêu và tham vọng hé lộ cảnh Linh một lần nữa bị Đại Cán và trưởng phòng Hường gài bẫy. Không biết bằng cách nào, 2 kẻ này đã hack được email của Linh và gửi toàn bộ bản kế hoạch hợp tác với công ty Nam Hoàng sang cho Bách Hợp. Đây có thể nói là một bằng chứng khó có thể chối cãi, đẩy Linh tới con đường bị đuổi việc. Khi Linh bị Đại Cán và Hường vạch mặt trước mặt Tuệ Lâm, cô cũng vô cùng ngỡ ngàng. Linh nói rằng cô hoàn toàn không làm việc này, mong nữ phó tổng hãy điều tra mọi việc cho kỹ càng trước khi kết tội.

Tình yêu và tham vọng: Linh bị tung bằng chứng bán thông tin cho đối thủ khó chối cãi, vận đen bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 1.

"Đến bây giờ cô vẫn còn chối cãi đúng không? Hay cô nghĩ rằng cho dù mình có phạm tội lớn cỡ nào thì cũng có sếp Minh và anh Sơn nâng đỡ cho cô?" - câu nói này của Hường tiếp tục đánh trúng tâm lý ghét Linh của Tuệ Lâm.

Xem ra lần này, Linh khó thoát khỏi cái án đuổi việc, bởi bằng chứng đã quá rõ ràng. Tuy nhiên, đó chỉ là bằng chứng dành cho những kẻ vốn đã coi Linh là cái gai trong mắt như Tuệ Lâm, Đại Cán, Hường, còn ai biết suy xét kỹ càng một chút đều có thể nhận ra, nếu Linh thực sự là kẻ phản bội, chẳng lẽ cô nàng lại làm việc thiếu cẩn trọng đến mức gửi email cho công ty đối thủ rồi không xóa đi, tình nguyện dâng bằng chứng cho Hoàng Thổ để công ty đuổi việc mình?

Tình yêu và tham vọng: Linh bị tung bằng chứng bán thông tin cho đối thủ khó chối cãi, vận đen bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 3.

Sau quá nhiều vận hạn ập đến, Linh cũng cảm thấy mệt mỏi. Ở bên cô lúc này lại là chàng nam phụ si tình Sơn. Sơn đã nói với Linh rằng: "Nếu em cảm thấy mệt mỏi quá có thể dựa vào vai anh. Yên tâm, anh không đánh thuế đâu, cũng không bắt em phải trở thành người yêu của mình. Nếu chúng ta không thể làm người yêu thì cũng có thể làm tri kỷ". Câu nói của Sơn khiến Linh thực sự cảm động. Điều đáng tiếc, nam phụ cứ mãi là nam phụ, dù sẵn sàng làm tất cả cho nữ chính, cái anh nhận được vẫn chỉ là sự cảm kích như một người bạn chứ không thể là tình cảm của một người thương.

Tình yêu và tham vọng: Linh bị tung bằng chứng bán thông tin cho đối thủ khó chối cãi, vận đen bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 4.

Đón xem tập 40 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 3/8.