Đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh Tuệ Lâm bóp cổ Linh trong tập 42 "Tình yêu và tham vọng" đã được hé lộ tới khán giả.

Sau hé lộ bằng hình ảnh gây sốt, mới đây nhất, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng đã tung ra đoạn clip ghi lại hậu trường cảnh Tuệ Lâm bóp cổ Linh trong phòng làm việc. Không kiềm chế được bản thân, lại lo sợ Linh sẽ "mách lẻo" chuyện mình đứng sau vụ hãm hại với Minh, Tuệ Lâm đã sống chết lao vào bóp cổ tình địch. Vừa "xuống tay", nàng phó tổng vừa hét lên: "Con hồ ly tinh, tôi cấm cô lại gần Minh, cô hãy cút đi, cút ra khỏi cuộc sống của chúng tôi".

Tình yêu và tham vọng: Hậu trường cảnh Tuệ Lâm bóp cổ Linh

Bị Tuệ Lâm bóp cổ, Linh chỉ có thể phản kháng trong yếu ớt: "Cô làm gì vậy? Cô bị điên à? Tuệ Lâm, bình tĩnh lại đi!". Rõ ràng, trong tình huống này, Tuệ Lâm đã điên cuồng tới mức mất đi lý trí, không còn kiểm soát được hành động của bản thân.

Tình yêu và tham vọng:

Điều hài hước là trong hậu trường, hai diễn viên nữ vật lộn một lúc lâu, đạo diễn mới "chợt nhận ra" nam chính mãi chưa bước vào giải cứu. Cảnh "Minh tổng" Nhan Phúc Vinh ló mặt vào khuôn hình với biểu cảm "lơ ngơ như bò đội nón" khiến fan không nhịn được cười. Nhiều fan hài hước bình luận rằng có lẽ Minh tổng đã quá mệt mỏi khi đứng giữa 2 người phụ nữ nên quyết định đứng ngoài nhìn dê đen và dê trắng húc nhau xem con nào rơi xuống sông trước.

Tình yêu và tham vọng:
Tình yêu và tham vọng:
Biểu cảm của Nhan Phúc Vinh khi bước vào khiến khán giả bật cười.

Đón xem tập 42 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay lúc 21h30.