Dù không còn bên nhau nhưng Minh vẫn luôn dõi theo, lo lắng cho Linh.

Tập 43 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 10/8. Ở tập phim này, cả hai nhân vật nữ là Linh và Tuệ Lâm đã lùi về phía sau để cho người đàn ông "ít nói" nhất phim - Minh tổng tỏa sáng. Sau khi Linh nghỉ việc, một mình Minh lèo lái công ty, anh xử lý tất cả các công việc quan trọng và cũng không để Tuệ Lâm giúp mình, lấy lý do là để cho cô nghỉ ngơi, toàn tâm toàn ý với việc điều trị tâm lý.

Không còn bị vướng mắc vào chuyện ghen tuông phụ nữ mệt mỏi, Minh như hổ mọc thêm cánh. Nhờ sự giúp đỡ của bố Tuệ Lâm, Minh đã kết giao được với phó chủ tịch thành phố và có khả năng sẽ nhờ mối quan hệ này để trúng thầu dự án nghìn tỷ Vân Nam, một dự án mà ông lớn nào trong ngành bất động sản cũng đều khao khát.

Tình yêu và tham vọng: Biết Minh âm thầm làm điều ngọt ngào sau lưng mình, hành động tuyệt tình của Linh lại được fan tung hô - Ảnh 1.

Bận rộn chuyện công việc như vậy nhưng Minh vẫn nghĩ cho Linh. Sợ cô buồn sau chuyện vừa xảy ra, Minh đã nhờ cô Thương - người tình của ông David ở Việt Nam gọi điện cho Linh và rủ cô giúp đỡ cho công việc thiện nguyện ở làng trẻ. Minh nói với cô Thương rằng lúc này Linh hơi buồn, và cũng không còn bận việc nữa nên cô Thương có thể nhờ Linh giúp đỡ, cũng là để cho Linh khuây khỏa mọi chuyện.

Tình yêu và tham vọng: Biết Minh âm thầm làm điều ngọt ngào sau lưng mình, hành động tuyệt tình của Linh lại được fan tung hô - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng: Biết Minh âm thầm làm điều ngọt ngào sau lưng mình, hành động tuyệt tình của Linh lại được fan tung hô - Ảnh 3.

Về phía Linh, cô cũng rất tinh tế khi nhận ra việc cô Thương nhờ mình khá đúng lúc. Lúc hỏi ra và biết chuyện Minh âm thầm đứng sau giúp mình, Linh khá bất ngờ. Trong khi cô Thương thì nhận định rằng Minh - Linh quả là rất hiểu nhau, và Minh luôn lo lắng, quan tâm cho Linh hơn mức bình thường.

Trở về sau khi gặp cô Thương, Linh thẫn thờ nghĩ về Minh. Cô đã định nhắn tin cảm ơn anh vì những điều anh làm cho mình, thế nhưng tin nhắn đã viết rồi, Linh lại nhất quyết xóa đi. Hành động "tuyệt tình" một cách quyết liệt này của cô khiến fan nức lòng vì Linh đã hành xử đúng, để cô khỏi mang danh "tiểu tam" như ngoài kia người đời đồn thổi. Dẫu gì thì Minh cũng đã có vợ sắp cưới, còn Linh thì đã luôn cố gắng kìm nén tình cảm, giữ khoảng cách bấy lâu, chẳng nên vì một phút yếu lòng mà phá hỏng tất cả.

Tình yêu và tham vọng: Biết Minh âm thầm làm điều ngọt ngào sau lưng mình, hành động tuyệt tình của Linh lại được fan tung hô - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng: Biết Minh âm thầm làm điều ngọt ngào sau lưng mình, hành động tuyệt tình của Linh lại được fan tung hô - Ảnh 5.

Một mặt quan tâm Linh dù cô đã nghỉ việc, mặt khác Minh lại cất nhắc đưa Đông - nhân viên thân tín của Linh trước kia lên vị trí trưởng phòng Marketing thay Đại Cán. Quyết đinh này của Minh đã khiến Tuệ Lâm tiếp tục nổi cơn thịnh nộ vì cho rằng Minh đang làm điều đó vì Linh. Tuy nhiên, Minh cũng nhắc nhở Tuệ Lâm thôi nói về Linh khi cô đã nghỉ việc. Còn việc đưa Đông lên trưởng phòng là bởi Minh nhìn ra Đông thực sự có năng lực. Vả lại, việc Đông làm trưởng phòng còn chưa chính thức. Anh vẫn phải thử thách trong thời gian 1 năm.

Đón xem tập 44 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 11/8.