Trong tập 20 "Tình yêu và tham vọng", việc Phong gặp Tuệ Lâm gây bất ngờ cho khán giả.

Preview tập 20 Tình yêu và tham vọng không chỉ khiến fan thích thú với cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường để bảo vệ Linh, mà còn đặc biệt gây chú ý với tình tiết Tuệ Lâm gặp mặt Phong - tổng giám đốc của Bách Hợp.

Sau khi tìm cách dụ dỗ Linh bằng những lời ngon ngọt thất bại, Phong đã tìm gặp Tuệ Lâm. Anh ta nói rằng mình chỉ cần Linh, còn Tuệ Lâm lại muốn giữ chân Minh, vậy chi bằng hai người cùng nhau bắt tay, đôi bên cùng có lợi.

Tình yêu và tham vọng: Ngỡ ngàng khi Tuệ Lâm bắt tay Phong chia rẽ Minh - Linh,

Đối mặt với tên cáo già như Phong, xem ra Tuệ Lâm cũng nâng cao thái độ cảnh giác. Tuy nhiên với lời đề nghị hấp dẫn như vậy, lại đang bị cơn ghen tuông làm cho mờ mắt, liệu Tuệ Lâm có chấp nhận hay không?

Ở một diễn biến khác, tình cảm mà Minh dành cho Linh ngày càng "rõ như ban ngày". Thậm chí khi Sơn muốn được ở riêng với Linh, Minh cũng không ngại phá đám. Đó là tình huống Sơn muốn được đi ăn riêng với Linh, nhưng Minh cũng có ở đó. Dù đã được ông bạn thân nháy mắt gợi ý, nhưng Minh lại tuyên bố rằng mình cũng đói bụng nên muốn được đi ăn chung với 2 người.

Tình yêu và tham vọng: Ngỡ ngàng khi Tuệ Lâm bắt tay Phong chia rẽ Minh - Linh,
Tình yêu và tham vọng: Ngỡ ngàng khi Tuệ Lâm bắt tay Phong chia rẽ Minh - Linh,

Bị Minh phá đám, Sơn khá ngỡ ngàng vì trước đây, chính Minh là người từng cổ vũ cho chuyện tình Linh - Sơn. Nhưng Sơn nào có biết rằng, Minh giờ đã khác. Anh ngày càng có xu hướng quan tâm, muốn ở bên Linh mà ngay cả bản thân anh thậm chí cũng chưa nhận ra điều đó.

Đón xem tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay.