Trong tập 17 "Tình yêu và tham vọng", cô bồ trẻ của Phong đã tuyên bố có thai.

Preview tập 17 Tình yêu và tham vọng hé lộ chi tiết đắt giá liên quan đến mối quan hệ của Phong (Mạnh Trường) và cô bồ trẻ. Sau khi bị Phong hắt hủi ở Séc, cô gái này đã tìm tới tận văn phòng của anh chàng ở Bách Hợp. "Cô định giở trò đeo bám với tôi đấy à?" - Phong hỏi thì cô nàng đáp rằng: "Anh chẳng nghe điện thoại cũng chẳng chịu gặp tôi, muốn trốn tránh phải cho nhau lý do chứ. Dù sao chúng ta cũng là mối quan hệ nghiêm túc không chính thức bao nhiêu năm nay mà".

Tình yêu và tham vọng: Hóa ra Phong (Mạnh Trường) đã có bồ nhiều năm, giờ đây còn lộ chuyện có thai - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng: Hóa ra Phong (Mạnh Trường) đã có bồ nhiều năm, giờ đây còn lộ chuyện có thai - Ảnh 2.

Qua hé lộ của cô nàng này, rõ ràng Phong và cô ta đã qua lại nhiều năm. Như vậy chuyện Phong có bồ nhưng vẫn lợi dụng Linh đã quá rõ ràng. Khán giả chỉ không biết rằng, liệu Phong ngoài lợi dụng thì có chút tình cảm thật sự nào với Linh hay không, bởi theo như lời cô bồ bóc mẽ, thì dường như là có.

"Chỉ một chuyến đi công tác nước ngoài mà anh đã trở mặt đến thế à? Chẳng lẽ nào anh đau lòng vì cô ta đến thế?" - cô gái này hỏi sau khi Phong tuyên bố đã hết hứng thú với chuyện của hai người.

Tình yêu và tham vọng: Hóa ra Phong (Mạnh Trường) đã có bồ nhiều năm, giờ đây còn lộ chuyện có thai - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng: Hóa ra Phong (Mạnh Trường) đã có bồ nhiều năm, giờ đây còn lộ chuyện có thai - Ảnh 4.

Sau cùng, cô ta hạ bài, nói rằng vốn dĩ bản thân cũng chẳng thèm quan tâm tình cảm của Phong, thế nhưng giờ đây mọi chuyện không hề đơn giản nữa, bởi cô ả đã có thai.

Liệu câu chuyện này thực sự là như thế nào? Phong thực sự quan tâm Linh nên đã bỏ bồ trẻ? Cái thai của cô ả là thật? Đón xem tập 17 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 18/5.