Trong tập 20 "Tình yêu và tham vọng", Minh còn nhắc nhở Linh đừng để nhân viên dưới quyền leo lên đầu lên cổ mình.

Preview tập 20 Tình yêu và tham vọng khiến fan cực kỳ hả hê khi xem cảnh trưởng phòng Hường - "bà cô già" xấu tính của Hoàng Thổ bị Minh dằn mặt. Có lẽ trong tập này, chuyện Linh qua lại với Phong đã bị các nhân viên của Hoàng Thổ biết được. Vốn chẳng biết phép tắc là gì, trưởng phòng Hường nói với Linh rằng: "Tại sao mọi chuyện bại lộ rồi mà cô vẫn dám đến công ty? Da mặt của cô dày phết đấy!".

Nào ngờ, Minh bất ngờ có mặt chứng kiến cảnh này. Anh lên tiếng hỏi trưởng phòng Hường khiến "chị già" giật thót: "Tại sao cô Linh không được phép đến công ty?".

Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định

Tiếp đó, Minh nói với Linh: "Ở công ty này, chỉ một mình tôi mới có quyền hạn đuổi việc cô thôi, và cô cũng nên nhớ rõ vị trí của mình, đừng để bất kỳ ai cũng được quyền ra lệnh cho mình như vậy. Và nếu như họ mắc sai phạm, cô hoàn toàn được quyền xử lý họ trong quyền hạn của mình".

Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định
Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định

Lời của Minh chẳng khác nào khẳng định rằng ngay cả Tuệ Lâm cũng chẳng có quyền đuổi việc Linh, chừng nào Minh còn ở đây và bảo vệ cô. Sau màn dằn mặt này, trưởng phòng Hường cũng phải "tịt ngòi" còn khán giả thì hả hê vì cuối cùng, sau nhiều ngày ức chế, cuối cùng cũng có người dạy cho "bà cô già" của Hoàng Thổ một bài học thích đáng! Tuy nhiên việc Minh ra mặt bảo vệ Linh có lẽ cũng sẽ gây ra thêm nhiều rắc rối cho cặp đôi vốn đã bị dính vào thị phi này.

Tập 20 Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.