Nữ diễn viên Han So Hee đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về loạt hình ảnh tiêu cực gây tranh cãi trong quá khứ.

Nổi tiếng vượt trội nhờ đảm nhận vai diễn "tiểu tam" bị ghét nhất bộ phim "Thế Giới Hôn Nhân", Han So Hee hiện đang là một trong những cái tên hot nhất nhì Kbiz. Tuy nhiên, trái ngược vẻ dịu dàng nữ tính hiện tại, "tiểu Song Hye Kyo" lại gây nên nhiều tranh cãi với những hình ảnh 2 tay xăm kín, hút thuốc trước khi debut.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trước vấn đề này, mới đây nữ diễn viên họ Han đã thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ thật của mình. Khi nhận được câu hỏi liệu cô có bị bất ngờ khi thấy những bức ảnh trong quá khứ bị rò rỉ hay không, Han So Hee đã bình tĩnh đáp trả: "Không, tôi không hề bất ngờ."

Tiểu tam Thế giới hôn nhân Han So Hee lên tiếng về ảnh quá khứ xăm trổ và hút thuốc, câu trả lời... đúng chất soái tỷ - Ảnh 3.

Chia sẻ với "Sports TV News", nữ diễn viên cho hay: "Người trong loạt ảnh hồi đó là tôi, hiện tại tôi vẫn là tôi. Thế giới của tôi khi đó cũng không có gì nhiều khác biệt lắm so với bây giờ. Khi mới bắt đầu một công việc, chẳng phải ai cũng phải cũng bị dòng đời xô đẩy hay sao? Hiện tại khi nghĩ về chuyện này, tôi đã nghiệm ra rằng những khoảnh khắc đó đã tạo nên tôi của ngày hôm nay.

Nữ diễn viên tiếp tục: "Mà thật buồn cười khi mọi người gọi đó là 'quá khứ của tôi' trong khi những bức ảnh ấy chỉ được chụp từ 3-4 năm trước. Tôi vẫn sống tốt. Tôi nghĩ một số fangirl cũng thích những khía cạnh nổi loạn đó lắm chứ. Tôi thực sự rất biết ơn các bạn". Câu trả lời đúng chất soái tỷ của Han So Hee không khỏi khiến công chúng dậy sóng, nhiều người còn vô cùng thích thú vì độ ngầu của nữ diễn viên, số khác ngưỡng mộ vì cô nàng sẵn sàng chấp nhận quá khứ. Thế này thì "hậu cung" chật ních mất thôi!

Tiểu tam Thế giới hôn nhân Han So Hee lên tiếng về ảnh quá khứ xăm trổ và hút thuốc, câu trả lời... đúng chất soái tỷ - Ảnh 5.
Tiểu tam Thế giới hôn nhân Han So Hee lên tiếng về ảnh quá khứ xăm trổ và hút thuốc, câu trả lời... đúng chất soái tỷ - Ảnh 6.

Để gặt hái được thành công như ngày hôm nay, chắc hẳn Han So Hee đã phải nỗ lực rất nhiều từ trong quá khứ. Cô nàng không hề ngần ngại đối mặt với những thử thách, thậm chí còn phải mạo hiểm thử những việc mà không ai dám làm. 

Có thể thấy, dù những hình ảnh nổi loạn trước kia có thể làm vật cản cho con đường thành danh của cô hiện tại nhưng Han So Hee đã thẳng thắn thừa nhận và giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh. Qua câu chuyện của cô, người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm và ngày càng hiểu thêm về con người thật của Han So Hee.

Nguồn: AK, Kstarlive