Con trai của Thu Minh và chồng Tây ngày càng khôi ngô, điển trai.

Mới đây, ca sĩ Thu Minh đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của quý tử nhà mình trong bữa tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi.

Cô gửi lời đến con trai: "Happy Birthday con trai của mẹ! 5 tuổi... Mỗi ngày cao lớn mạnh mẽ hơn lên, đẹp trai dẻo miệng láu cá thì khỏi nói rồi.. Nhưng bớt bướng và nóng tính lại nhé không là tui quánh thiệt đó chứ không hù như mấy năm trước đâu. Và đặc biệt nên nhớ: Mẹ mới là người quyền lực nhất chứ không phải bố nhé!".

Đã khá lâu rồi Thu Minh mới lại đăng ảnh khoe mặt con trai lên mạng xã hội. So với hình ảnh lúc còn nhỏ từng được mẹ công bố, cậu bé nay đã phổng phao hơn rất nhiều. Đặc biệt là gương mặt dù chỉ chụp ở góc nghiêng cũng có thể nhận thấy rất đẹp trai, khôi ngô.

Thu Minh khoe con trai tròn 5 tuổi, gương mặt lai Tây của cậu bé đặc biệt gây chú ý - Ảnh 2.

Thu Minh sinh con đầu lòng vào năm 2015. Vợ chồng nữ ca sĩ khá kín đáo trong việc chia sẻ thông tin về con. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ đăng ảnh về bé trên trang cá nhân đều che mặt hoặc chụp từ phía sau.

Thu Minh từng chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con: "Chúng tôi đều thống nhất xem con như một người bạn. Dù bé còn rất nhỏ nhưng tôi luôn tôn trọng mọi sở thích của bé. Tôi muốn con sau này lớn lên sẽ luôn coi tôi là một người đồng hành có thể chia sẻ mọi thứ mà bé nghĩ. Đặc biệt, tôi không muốn con mình sau này có thói ỷ lại vào cha mẹ. Quan điểm của tôi là để trở thành một người thành công trong xã hội, phải tự đi lên bằng đôi chân của mình".

Thu Minh khoe con trai tròn 5 tuổi, gương mặt lai Tây của cậu bé đặc biệt gây chú ý - Ảnh 3.