Không bao giờ chịu để tài năng ca hát của mình bị ẩn dật, đó là Diệu Nhi.

Diệu Nhi đã trở lại rồi đây các bạn ơi. 

Là một diễn viên hài, Diệu Nhi rất giỏi trong việc làm mọi người cười vì các trò đùa của mình. Thế nhưng không chỉ ở trên sân khấu với tư cách diễn viên hài, mà gần đây Diệu Nhi còn nổi tiếng nhờ giọng hát của mình nữa cơ.

  • Tham khảo thêm Sau "Bùa yêu", DIệu Nhi cao hứng hát "Chạy Ngay Đi" mà nghe xong ai cũng muốn chạy hụt hơi theo cô nàng

Đương nhiên là không phải một giọng hát mĩ miều nào cho cam. Diệu Nhi được biết tới là giọng ca nghiêng thùng đổ nước, phá vỡ bất kì bản hit nào. Từ "Bùa yêu" cho đến "Chạy Ngay Đi" đều đã ngả rạ trước giọng hát của Diệu Nhi. 

Và lần này cô ấy trở lại với một sự lợi hại hơn hẳn các lần trước. Diệu Nhi đã chịu buông tha cho nhạc Việt mà dần hướng đến thị trường Hàn Quốc. Cụ thể là 2 bản hit của 2 nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện tại: Fake Love của BTS và DDU-DU DDU -DU của Black Pink.

Hãy hít một hơi thật sâu và thưởng thức bản cover của Diệu Nhi nhé. Lưu ý, đây là bản nhạc Hàn lời Việt!!! Nhạc Hàn lời Việt qua giọng ca của Diệu Nhi. Combo không cười không lấy tiền.

Cover một cách bình thường đã khiến người người ngã ngửa trước độ tàn phá hit của Diệu Nhi rồi...

Thánh phá hit Diệu Nhi

Lần này cô nàng còn cover nhạc Hàn Quốc nhưng hát lời Việt mới chịu.

Thánh phá hit Diệu Nhi