Trong tập 4 của "7 First Kisses", cô nhân viên bán hàng Min Soo Jin đã bắt đầu quen với sự xuất hiện bất ngờ của những anh chàng đẹp trai trong 25 năm ế sưng của mình.

Lần này, Ji Chang Wook trong vai một mật vụ tài năng bị kẻ thù trong tổ chức truy sát. Anh tìm đến Soo Jin như hi vọng cuối cùng khi chẳng thể tin tưởng một ai. Cuộc sống bình lặng của cô bỗng dưng đảo lộn khi giúp Ji Chang Wook giữ chiếc USB chứa thông tin mật về tổ chức tội phạm bí ẩn. Và như một trò đùa, hóa ra trong khoảnh khắc kì diệu này, Soo Jin không còn là nữ chính bánh bèo ngây thơ chỉ biết ú ớ trước hiểm nguy nữa, mà có thể tự bảo vệ mình, thậm chí đánh bại thành viên xã hội đen máu lạnh để chạy trốn.

soo-jin-2
soo-jin-2
soo-jin-1
soo-jin-1
kiss-ji-chang-wook
kiss-ji-chang-wook

Theo lời Ji Chang Wook, trước đây cô đã từng được đào tạo và chiến đấu như một điệp viên của tổ chức mật vụ. Chỉ vì đem lòng yêu Soo Jin mà anh buộc phải rời xa cô, còn cô thì từ bỏ nghề nghiệp nguy hiểm cũ để bắt đầu một cuộc sống yên bình mới. Nếu không phải có sự thanh trừng bí mật trong tổ chức, có lẽ sẽ không bao giờ Ji Chang Wook dám xuất hiện trở lại trước mặt người mình thương, chứ đừng nói đến việc kéo nàng vào vòng xoáy nguy nan của định mệnh. Anh sợ rằng tình cảm dành cho cô sẽ ảnh hưởng tới công việc, đồng thời trở thành điểm yếu của anh dưới tầm ngắm của kẻ thù. Trái lại, Soo Jin tiếp tục cảm thấy quá sức ngạc nhiên vì dù giấc mơ hoang đường nhất, cô cũng chẳng ngờ rằng mình từng có một qúa khứ dũng cảm và oanh liệt đến vậy.

ji-chang-wook-1
ji-chang-wook-1

Mặc kệ vết thương còn rướm máu, chàng điệp vụ lạnh lùng quyết định dứt áo ra đi vì không muốn quấy rầy cuộc sống êm đềm của cô gái nhỏ. Nhưng chính giây phút người thương ngăn anh lại, Chang Wook hiểu rằng mình không thể ngu ngốc thêm một lần nữa. Lần đầu tiên kể từ khi điều ước kì diệu về nụ hôn đầu thành hiện thực, Soo Jin đã thực sự bị chinh phục và chủ động nắm lấy cơ hội tình yêu. Cô biết, trong kiếp này, chẳng còn ai dám thề hẹn: “Anh sẽ ở bên để bảo vệ em bằng cả sinh mạng của mình. Anh sẽ làm mọi thứ để được ở bên em.”

kai-3
kai-3
kai-2
kai-2
kai-1
kai-1

Nụ hôn đầu tiên giữa muôn ngàn hiểm nguy cứ thế vụt mất trong sự tiếc nuối khôn cùng. Soo Jin bắt đầu nhận ra được sự thảm hại của bản thân khi trai đẹp dâng tận miệng mà chẳng thể hôn, còn nói gì đến việc có người yêu nữa. Trong preview tập 5, Kai-EXO sẽ vào vai học sinh cũ của Soo Jin, chàng trai tươi vui, ấm áp hứa hẹn sẽ đưa cô đến những giấc mơ ngọt ngào nhất. Cùng đón xem tập tiếp theo vào thứ 2 tuần tới nhé.

Xem tại đây