Dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Song Hye Kyo vẫn giữ được vẻ trẻ trung và nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng do Song Hye Kyo làm đại diện đã tung clip mà người đẹp "Hậu Duệ Mặt Trời" quay gần đây. 

Chỉ vài giây ngắn ngủi cũng đủ để Song Hye Kyo khiến cho người hâm mộ mê mẩn vì nhan sắc đẹp xuất thần. Với mái tóc thẳng suôn mượt tung bay trong gió, Song Hye Kyo ngày càng chứng minh vẻ đẹp không tuổi của mình. Cư dân mạng cho rằng, dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Song Hye Kyo vẫn giữ được vẻ trẻ trung và nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, thần thái của người đẹp "Hậu Duệ Mặt Trời" lại ngày càng rạng rỡ hơn kể từ khi kết thúc cuộc hôn nhân với Song Joong Ki.

Song Hye Kyo lại khiến dân tình mê mẩn khi khoe nhan sắc đỉnh cao, nhìn sao cũng không giống đã bước sang tuổi 39 - Ảnh 1.
Song Hye Kyo lại khiến dân tình mê mẩn khi khoe nhan sắc đỉnh cao, nhìn sao cũng không giống đã bước sang tuổi 39 - Ảnh 2.

Trên trang Twitter, một cư dân mạng đã đăng tải chữ ký của Song Hye Kyo khi tình cờ gặp nữ diễn viên tại cửa hàng thú cưng vào sáng 1/8. Người này cho biết, Song Hye Kyo dành cả buổi để mua sắm đồ cho cún cưng của mình. Song Hye Kyo cũng được nhận xét là xinh đẹp và luôn giữ thái độ ngọt ngào khi người hâm mộ muốn xin chữ ký.

Song Hye Kyo lại khiến dân tình mê mẩn khi khoe nhan sắc đỉnh cao, nhìn sao cũng không giống đã bước sang tuổi 39 - Ảnh 3.