Nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng trước nghi án "mượn đồ đòi một năm không trả".

Vụ lùm xùm về nghi án stylist Hoàng Ku “tố” Sơn Tùng M-TP mượn đồ không trả đang gây nên nhiều tranh cãi những ngày qua. Tới ngày hôm nay, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã chính thức lên tiếng. Anh chàng chia sẻ: “Thực ra chuyện này không có gì đáng để kể hết”. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cho rằng đây chỉ là một trò đùa của chàng stylist Hà thành.

Nam ca sĩ cho rằng đây chỉ là trò đùa của stylist Hoàng Ku.
Nam ca sĩ cho rằng đây chỉ là trò đùa của stylist Hoàng Ku.

Cách đây vài ngày, showbiz Việt bị xáo trộn bởi thông tin Hoàng Ku “tố” Sơn Tùng M-TP mượn đồ không trả. Cụ thể, trên Instagram của chàng stylist đã đăng tải một bức ảnh với dòng ghi chú gây khá nhiều sự chú ý. Nội dung dòng chia sẻ của Hoàng Ku ám chỉ một nhân vật “mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đòi từ năm cũ qua đến hết năm mới mà nhất định không trả”. Dòng trạng thái vốn dĩ sẽ là một câu chuyện bình thường nếu không có thêm gợi ý của nam stylist này về một “nhân tài làm nên kì tích về mấy con số thống trị thế giới”.

Dựa vào phần gợi ý khá… rõ ràng này, nhiều khán giả tinh ý đã khẳng định người mà Hoàng Ku đang ám chỉ là nam ca sĩ đang nổi đình đám Sơn Tùng M-TP. Vì chỉ cách đây 1 ngày, rất nhiều tờ báo đã đăng tải về thông tin MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP với những từ ngữ “thống lĩnh”, “thống trị” thế giới khi dẫn đầu lượng view trong ngày của Youtube với hơn 8 triệu lượt view. Thêm nữa, cách kết thúc đoạn ghi chú bằng câu “Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi” lại như đang dùng cách chơi chữ trùng khớp với tên bài hát “Nơi này có anh” của Sơn Tùng.

Dòng trạng thái trên story của Hoàng Ku gây xôn xao.
Dòng trạng thái trên story của Hoàng Ku gây xôn xao.

Saostar sẽ tiếp tục cập nhật sự kiện này.