Khép lại cơn sốt của “The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist”, dòng phim kinh dị năm 2016 tiếp tục đón nhận nhiều tác phẩm tiềm năng.

The Neon Demon - Ác quỷ sàn catwalk

Khởi chiếu: 8/7/2016

the-neon-demon

The Neon Demon, đúng như tên gọi của nó, sẽ vạch trần bộ mặt của những con quỷ “mặt hoa da phấn” của giới người mẫu. Khởi chiếu kể từ ngày 24.6 ở Mỹ, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, đồng thời số điểm mà khán giả bình chọn dành cho tác phẩm kinh dị - tâm lý này lên đến 7.0 điểm (5128 lượt bầu chọn).

Lights Out - Ác mộng bóng đêm

Khởi chiếu: 22/7/2016

lights-out

Sau lần gặp gỡ với David F. Sandberg, James Wan nhanh chóng nhận ra tiềm năng của anh, và quyết định tạo điều kiện để David phát triển phim ngắn Lights Out thành bản phim điện ảnh cùng tên. Tác phẩm xoay quanh hai chị em Rebecca và Martin. Cả hai phát hiện rằng mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kỳ dị xuất hiện trong bóng tối. Càng đi sâu tìm hiểu, hai người dần phát hiện những bí mật khủng khiếp về ác quỷ bóng đêm đang tồn tại trong căn nhà của mình.

Morgan

Khởi chiếu: 2/9/2016

Anya Taylor-Joy tiếp tục thách thức bản thân qua vai diễn nặng ký mới.
Anya Taylor-Joy tiếp tục thách thức bản thân qua vai diễn nặng ký mới.

Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children - Mái ấm kỳ lạ của cô Peregrine

Khởi chiếu: 30/9/2016

missperegrine

Chuyện phim xoay quanh Jake (Asa Buttlerfield), trong một lần theo chân cô bạn mới quen đã lạc vào một thế giới khác. Tại đây, cậu trở thành khách thăm của Trại trẻ đặc biệt do cô Peregrine (Eva Green) quản lý, nơi quy tụ tụ những cô bé, cậu bé có năng lực kỳ dị. Được sự khai sáng của Peregrine, Jake dành nhận ra năng lực của mình. Nhờ đó, cậu góp phần quan trọng vào cuộc chiến chống lại thế lực tà ác Holowgast đang muốn “săn” những cư dân đặc biệt ở xứ sở quái dị này.