"Mây họa ánh trăng" đã kết thúc có hậu cho tất cả các nhân vật trừ nam thứ Kim Yoo Sung. Có lẽ fan của nhân vật này đang buồn lắm.

Sau 2 tháng công chiếu,  không phụ lòng mong mỏi của khán giả, Mây họa ánh trăng cuối cùng cũng khép lại có hậu cho tất cả các nhân vật chính, trừ nam thứ Kim Yoon Sung.

Cặp đôi Lee Young và Hong Ra On

Kết thúc hạnh phúc cho “couple Gâu Gâu”
Kết thúc hạnh phúc cho “couple Gâu Gâu”

Nếu như tập 15 khán giả còn đang lo sợ không biết thế tử Lee Young sau khi bị hạ độc có chết hay không, nữ chính Hong Ra On liệu có thể quay về bên cạnh thế tử hay không thì ở tập 16 này, thật mừng khi họ đã đoàn tụ với nhau, một kết thúc hạnh phúc cho cả hai người. 

1 năm sau đó, cuối cùng Lee Young cũng chính thức được ngồi lên ngai vàng
1 năm sau đó, cuối cùng Lee Young cũng chính thức được ngồi lên ngai vàng

Cặp đôi công chúa - quan quân 

hon

Đây có lẽ là cặp đôi thú vị nhất phim vì rất hài hước đáng yêu, khiến phim bớt bi thương. Sau nhiều lần trốn tránh tình cảm, rốt cuộc hai nguời cũng đến được với nhau.

Nữ thứ Jo Ha Yeon - Kim huynh 

Thị vệ Kim
Thị vệ Kim
nu-thu

 Jo Ha Yeon vì yêu thế tử Lee Young quá nhiều, sau bao cố gắng muốn đuợc ở bên Lee Young nhưng không thành, ở tập cuối cô đã chấp nhận buông xuôi và ủng hộ tình yêu của thế tử và Ra On. Còn Kim Huynh vốn là thành viên của một tổ chức ngầm cài vào làm thị vệ nhằm tiếp cận rồi hại thế tử, nhưng do bản chất lương thiện cùng cảm mến lòng nhân ái của thế tử nên đã cải tà quy chính. Tập 15 anh bị trọng thương, thế tử biết chuyện anh phản bội nhưng đến tập 16 họ đã làm lành và vẫn tiếp tục tình bằng hữu.

Thái hậu và lãnh tướng

ol

Hai nhân vật phản diện này chính là những người bị ghét nhất phim. Họ độc ác, toan tính hại thế tử, cản trở tình yêu của thế tử và Ra On đồng thời cũng muốn cướp đi ngai vàng của chàng. Sau cùng, họ cũng chịu đứng ra nhận tất cả tội lỗi và bị trừng phạt thích đáng.

Đại nhân Kim Yoon Sung

mhat4

Chắc hẳn sau tập cuối, điều khiến fan tiếc nuối nhất chính là nhân vật Kim Yoon Sung. Một nhân vật nam thứ hòan hảo bậc nhất thời Joseon khi hội tụ đủ tài sắc, văn võ song toàn. Điều đặc biệt chính là nhân vật này yêu nữ chính hết lòng, dù biết bản thân không có cơ hội nhưng luôn một mực bên cạnh bảo vệ, an ủi Hong Ra On. Tuy nhiên cái kết dành cho anh lại là cái chết đau đớn vì đỡ cho Na On nhát kiếm của những tên thị vệ. Đây chắc chắn là cảnh xúc động nhất của tập 16, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Dù thế nào thì Mây họa ánh trăng cũng đã kết thúc trọn vẹn, để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Xin gửi lời cảm ơn tới đạo diễn, biên kịch, nhân viên đòan phim và toàn thể các diễn viên đã nỗ lực hết mình để cho ra một tác phẩm tuyệt vời như vậy. Hãy cùng Saostar xem lại trọn bộ phim cũng như theo dõi những tác phẩm tiếp theo của dàn diễn viên bạn nhé!