Đây cũng không phải lần đầu, Kenshj Phạm trở thành cái gai trong mắt cộng đồng mạng, khi liên tục có những chia sẻ gây bức xúc.

Mới đây, Kenshj Phạm - stylist riêng kiêm bạn thân của Chi Pu đã có đăng tải gây xôn xao dư luận trên trang Instagram story. 

Cụ thể, stylist riêng của Chi Pu viết: "Hôm bữa vừa nói nhớ thời gian cách li ghê, cái bây giờ hiệu nghiệm liền. Linh thật sự, lần đầu tiên ước cái gì mà nó linh nghiệm xong thấy cảm giác khó tả sao đó"

Dòng chia sẻ này của Kenshj Phạm nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, trong thời điểm hiện tại khi cả nước đang phải một lần nữa gồng mình lên để chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19 thì stylist riêng của Chi Pu lại đem chuyện đó ra nói một cách bông đùa, khiến đa phần mọi người đều cảm thấy bức xúc. 

Sau lùm xùm vụ Quỳnh Anh Shyn, stylist của Chi Pu lại khiến cộng đồng mạng bức xúc khi có chia sẻ này trong lúc cả nước đang lo lắng vì tình hình dịch bệnh - Ảnh 1.
Dòng trạng thái gây bức xúc của Kenshj Phạm.

Thực chất, đây cũng không phải lần đầu, Kenshj Phạm trở thành cái gai trong mắt cộng đồng mạng, khi liên tục có những chia sẻ gây bức xúc. Điển hình như lôi việc dọa "bóc phốt" Quỳnh Anh Shyn ra để bông đùa cư dân mạng. 

Cụ thể, stylist Kenshj Phạm - bạn thân của Chi Pu đã đăng tải lên trang cá nhân lời "hứa hẹn" sẽ quyết định nói hết sự thật về Quỳnh Anh Shyn vào đúng 0 giờ đêm.

Sau lùm xùm vụ Quỳnh Anh Shyn, stylist của Chi Pu lại khiến cộng đồng mạng bức xúc khi có chia sẻ này trong lúc cả nước đang lo lắng vì tình hình dịch bệnh - Ảnh 2.

Và đúng như lời hứa, đúng 12 giờ đêm, Kenshj Phạm trở lại với một bài post dài "vô tận" với nội dung hơi khó hiểu. Theo stylist này cho biết "người trong cuộc" đã gọi điện và nói chuyện thẳng với Quỳnh Anh Shyn để giải quyết sự việc. Đồng thời Quỳnh Anh Shyn cũng đã có lời hứa nào đó mà chỉ hai bên mới biết.