Ronaldo đáp trả cực chất, khi bị đồng đội trêu tức: 'Dù sao đi nữa, Messi vẫn giỏi hơn...

THEO VNEXPRESS 10-09-2018 10:46:17

CR7 đã có màn đáp trả theo đúng phong cách của một danh thủ quốc tế.

Từ trước đếm nay, việc bị mang ra so sánh giữa Ronaldo và Messi, dần trở nên quen thuộc với người hâm mộ toàn thế giới. Cuộc đối đầu phi chính thức giữa hai anh thủ đã khiến truyền thông hao tốn vô vàn giấy mực trong hơn 10 năm qua. Mới đây, trong cuốn tự truyện của mình, tiền đạo Peter Crouch lại có chi tiết thú vị liên quan đến cuộc chiến giữa hai nam thần trên.

Theo đó, mẩu chuyện này được kể lại bởi Rio Ferdinand. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Ronaldo có thói quen cởi trần và tự ngắm mình trong gương. Hơn thế, CR7 còn thường xuyên lấy tay vuốt tóc và tự nói với bản thân: "Chà! Mình thật là đẹp trai".

Tuy nhiên, mỗi lần nghe thấy Ronaldo nói thế, các đồng đội của anh lúc bấy giờ ở Man United thường tìm cách trêu chọc. Một trong số đó là câu: "Dù sao đi nữa, Messi vẫn giỏi hơn cậu mà".

Lời trêu đùa từ đồng đội không những không ảnh hưởng đến tâm trạng của Ronaldo, mà cò khiến anh chàng tự tin đáp trả rằng: "Thì sao chứ? Messi cũng đâu đẹp trai được thế này...". Qua đó đó có thể thấy, Ronaldo không chỉ tự tin trên sân bóng, mà trong cuộc sống hàng ngày, anh chàng vẫn luôn ưu ái bản thân.

Được biết, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Ronaldo chuyển sang Juventus. Trong khi đó, Messi cũng vắng mặt trong top 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA sau 12 năm. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc đối đầu giữa hai siêu sao bóng đá đang dần kết thúc.

CĐV không thèm quan tâm đến Ronaldo hay Messi, Luka Modric mới là 'The Best 2018' của...

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục