Trước những thắc mắc từ truyền thông, Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng.

Từng là cặp đôi "trai tài - gái sắc" của làng giải trí Việt, nam ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh khiến dư luận xôn xao khi công khai chia tay sau 3 năm yêu đương mặn nồng. Ngay sau đó, người đẹp chính thức rút lui khỏi showbiz, tập trung cho chuyện tình cảm mới cũng như công việc kinh doanh riêng. Nguyên nhân chia tay đến nay vẫn được cả hai giấu kín, không tiết lộ. Thậm chí trước khi trở lại làm bạn như hiện tại, cả hai từng có khoảng thời gian tránh mặt, cắt liên lạc.

Tin đồn Bằng Kiều lừa gạt tình cảm của nàng Hậu cũng được dấy lên từ đây. Trước những ồn ào, nam ca sĩ đã chính thức có câu trả lời với truyền thông: "Có thể họ nói vậy vì bức xúc vấn đề gì đấy thôi. Tôi không buồn, không trách móc, bởi họ có quyền nói lên suy nghĩ của mình. Tôi không cần đính chính. Đối với những người ác cảm với tôi, họ vẫn sẽ có lý do này, lý do khác để bàn tán. Hơn nữa, tôi không thích công khai chuyện riêng tư".

Rộ tin đồn Bằng Kiều lừa gạt tình cảm Hoa hậu Dương Mỹ Linh dẫn đến chia tay, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.
Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh ngày còn hạnh phúc
Rộ tin đồn Bằng Kiều lừa gạt tình cảm Hoa hậu Dương Mỹ Linh dẫn đến chia tay, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.
Nàng Hậu hiện đã có tình mới là một doanh nhân tiếng tăm ở Mỹ
Rộ tin đồn Bằng Kiều lừa gạt tình cảm Hoa hậu Dương Mỹ Linh dẫn đến chia tay, chính chủ nói gì? - Ảnh 4.
Bằng Kiều giờ đây ngoài đi diễn thì dành thời gian cho gia đình, con cái

Giọng ca Trái Tim Bên Lề chia sẻ thêm: "Tôi không ngại dư luận nhưng nhiều khi, những câu nói vô tình của đám đông có thể khiến những người xung quanh tôi tổn thương. Tôi nghĩ việc nói hay không chẳng giải quyết được vấn đề gì. Đôi khi vì một số lý do, chúng ta làm tổn thương đối phương khi chia tay và thường ôm phần đúng về mình. Tôi không phân định đúng - sai, thua - được trong tình yêu. Khi cuộc tình tan vỡ, cả hai đều thất bại rồi".

Anh cũng nhấn mạnh rằng Dương Mỹ Linh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mình. Khi mọi chuyện nguôi ngoai hơn, Bằng Kiều sẵn sàng giúp đỡ cô nếu cần.

Nguồn ảnh: Sưu tầm