Mỗi ngày lại có thêm thông tin mới, giả thuyết mới cho phim "Avengers: Infinity War", giúp cho sức nóng của phim chưa bao giờ giảm đi.

Đạo diễn bởi anh em nhà Russon - Anthony và Joe, Christopher Markus và Stephen McFeely là biên kịch, bom tấn Avengers: Infinity War sẽ quy tụ hầu hết các siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel nhằm đối đầu với kế hoạch quỷ dữ của Thanos. Phim được kỳ vọng doanh thu ở mức 215 triệu USD cho 3 ngày cuối tuần đầu tiên, và dĩ nhiên, Marvel cùng Disney mong rằng Avengers 3 sẽ trở thành phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Rò rỉ đoạn clip tiết lộ cuộc gặp gỡ của Thor và Guardians of the Galaxy trong ‘Avengers: Infinity War’

Mới đây, trên tài khoản Twitter của Candice S. West vừa tung ra một trích đoạn được cho là sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Đoạn clip mô tả quá trình gặp gỡ của Thor Guardians of the Galaxy. Mặc dù chất lượng clip không thực sự tốt nhưng cũng đủ để người xem hình dung câu chuyện và nghe đoạn hội thoại của Drax.

Còn nhớ trong phần after-credit của Thor: Ragnarok, Thần Sấm cùng Loki và những người dân Asgard đã di chuyển trên 1 phi thuyền và chạm trán với tàu của Thanos. Chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra cũng như sự liên kết đến Avengers: Infinity War như thế nào, nhưng với trích đoạn vừa rò rĩ, phải chăng tàu của Thor đã gặp nạn và anh trôi dạt trong ngân hà, cho đến khi gặp được tàu của Star-Lord và các Vệ binh khác?

Rò rỉ đoạn clip tiết lộ cuộc gặp gỡ của Thor và Guardians of the Galaxy trong ‘Avengers: Infinity War’

Trước đó, người hâm mộ từng có 1 giả thuyết về cuộc đụng độ của Thor, Loki với Thanos cùng Black Order. Căn cứ vào các cảnh quay của trailer Avengers: Infinity War, Loki bị tấn công buộc phải giao khối Teseract mà mình đang nắm giữ.

Sau khi Thanos phá vỡ khối Teseract…
Sau khi Thanos phá vỡ khối Teseract…
Loki bị Black Order bao vây.
Loki bị Black Order bao vây.
Phải chăng Thor đau đớn khi bị ép nhìn Black Order giết chết Loki?
Phải chăng Thor đau đớn khi bị ép nhìn Black Order giết chết Loki?

Sau đó, Thanos phá vỡ để lấy Viên đá Vô cực ẩn giấu trong đó và bắt Thor tận mắt chứng kiến cảnh Black Order giết chết Loki. Sự đau đớn tột cùng của Thần Sấm khi bất lực nhìn thấy em trai bị sát hại rất có thể sẽ làm gia tăng thêm sức mạnh của anh sau này.

Hẳn mọi người cũng còn nhớ, cây búa của Thor đã bị Hela tiêu hủy trong Thor: Ranarok. Vì vậy, sau khi gặp được Guardians of the Galaxy, Thần Sấm cần có một vũ khí mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không còn “Meo Meo” (Mjolnir), vũ khí giúp Thor bay và hội tụ sức mạnh của anh lại, đây là lúc Thor phải rèn một vũ khí mới - Stormbreaker, một vũ khí thích hợp để tham chiến trong trận sinh tử này.

Vũ khí mới của Thor.
Vũ khí mới của Thor.

Mỗi ngày lại có thêm thông tin mới, giả thuyết mới cho Avengers: Infinity War, giúp cho sức nóng của phim chưa bao giờ giảm đi. Phần phim này sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/04/2018.