Quán quân xinh đẹp của Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam tung sản phẩm mới với thông điệp thú vị về thiên nhiên Tây Bắc.

Sau 1 năm thực hiện, Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam chính thức ra mắt Album đầu tay mang tên "Mời Anh Về Tây Bắc". Chất liệu dân gian là dòng nhạc chủ đề xuyên suốt dự án lần này với mong muốn quảng bá vẻ đẹp con người và thiên nhiên Tây Bắc.

Trong đó, ca khúc chủ đề "Mời Anh Về Tây Bắc" còn được Mỹ Lam đầu tư thực hiện MV với nhiều cảnh quay đẹp vùng núi cùng những nét văn hóa của người dân tộc đầy sắc màu. Những hình ảnh đẹp như tranh vẽ trong MV cùng câu chuyện tình yêu dễ thương của cô gái vùng cao sẽ là một lời mời gọi du khách đến với miền đất vô cùng xinh đẹp này.

MV Mời Anh Về Tây Bắc - Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam khoe nhan sắc trong trẻo giữa núi rừng Tây Bắc - Ảnh 2.
Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam khoe nhan sắc trong trẻo giữa núi rừng Tây Bắc - Ảnh 3.
Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam khoe nhan sắc trong trẻo giữa núi rừng Tây Bắc - Ảnh 4.
Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam khoe nhan sắc trong trẻo giữa núi rừng Tây Bắc - Ảnh 5.
Sèn Hoàng Mỹ Lam trong MV.

Chia sẻ lý do chọn thời điểm này để ra mắt album mới, Mỹ Lam cho biết: "Đầu tiên, tôi muốn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc kích cầu du lịch nội địa trong thời gian "bình thường mới" sau mùa dịch. Đây còn là món quà đặc biệt gửi tới quê hương Tây Bắc. Với những nỗ lực của bản thân, tôi muốn trở thành đại sứ du lịch Tây Bắc trong tương lai và truyền tải tình yêu Tây Bắc tới mọi lứa tuổi trên đất nước cũng như nước ngoài".

Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam khoe nhan sắc trong trẻo giữa núi rừng Tây Bắc - Ảnh 6.
Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam khoe nhan sắc trong trẻo giữa núi rừng Tây Bắc - Ảnh 7.
Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn - Sèn Hoàng Mỹ Lam khoe nhan sắc trong trẻo giữa núi rừng Tây Bắc - Ảnh 8.

Sèn Hoàng Mỹ Lam là nghệ sĩ gắn liền với 2 danh hiệu quán quân "Sao Mai Điểm Hẹn 2017" và "Người Hát Tình Ca 2018". Từ cô gái dân tộc Nùng nuôi trong mình niềm đam mê âm nhạc dân gian, Sèn Hoàng Mỹ Lam không ngừng cố gắng, tìm tòi những chất liệu mới để mang văn hóa vùng cao đến mọi người. Cô cũng không giấu mong muốn, nếu có thêm cuộc thi hát dành cho các quán quân thì chắc chắn sẽ thử sức. Đó như một cách để Mỹ Lam tiến gần đến khán giả đại chúng hơn.

Ngoài album và MV mới, Sèn Hoàng Mỹ Lam còn gửi đến khán giả bộ ảnh mới nhất đầy quyến rũ. Trong tạo hình cô gái miền sơn cước, Mỹ Lam thướt tha với những bộ trang phục vùng cao đầy e ấp nhưng không kém phần mạnh mẽ. Cô cũng tiết lộ sẽ còn ra mắt thêm nhiều dự án âm nhạc trong thời gian tới ở những dòng nhạc khác ngoài sở trường.