Nữ ca sĩ cho rằng, trong cuộc sống hàng ngày, việc kiềm chế cảm xúc vô cùng quan trọng.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình livestream trên trang cá nhân, Chi Pu đã có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống gia đình cũng như cuộc hôn nhân giữa cha và mẹ cô. 

Mở đầu câu chuyện, Chi Pu cho hay, bản thân là một người khó kiểm soát cảm xúc, những lúc cãi nhau thậm chí có thể tức giận rồi dùng những từ ngữ thô lỗ để mắng chửi người khác. Nữ ca sĩ khẳng định, bản thân biết vì sao lại thô bạo, làm tổn thương người khác bằng lời nói một cách kinh khủng như vậy. "Có lẽ là vì những ký ức trong quá khứ đã tạo nên hành vi của Chi ở hiện tại. Tuổi thơ chứng kiến quá nhiều cuộc cãi vã trong gia đình", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu tiết lộ từng chứng kiến khoảnh khắc mẹ đòi tự tử chỉ vì thường xuyên xảy ra xung đột trong hôn nhân - Ảnh 1.

Khi nhắc tới mẹ, Chi Pu nghẹn ngào nói, khi còn nhỏ cô đã từng chứng kiến rất nhiều cuộc cãi vã rồi đánh lộn giữa cha và mẹ. "Chi từng chứng kiến khoảnh khắc mẹ đòi treo cổ vì không thể sống nổi rồi cả những lúc bố đánh mẹ. Thậm chí, có những lúc mẹ đã mở tủ dọn sạch quần áo, bước ra khỏi nhà. Những lúc buồn vì tình cảm mẹ có thể uống hết cả chau rượu để bản thân được say. Ký ức của Chi là những giây phút chứng kiến mẹ khóc, mà mình thì chỉ biết khóc theo mẹ", Chi Pu tâm sự.

Giọng ca "Anh ơi ở lại" chia sẻ, khoảng thời gian khi đã lớn và biết nhận thức nhiều hơn, cô ngăn cản những cuộc cãi vã hay đánh lộn của cha mẹ bằng cách tự lấy thân mình đứng giữa cuộc chiến đó rồi nói: "Đánh con đây này đừng đánh nhau nữa. Chi từng cảm thấy rất hận bố mẹ vì sao sống mà cứ phải cãi nhau", Chi Pu nói. 

Chi Pu tiết lộ từng chứng kiến khoảnh khắc mẹ đòi tự tử chỉ vì thường xuyên xảy ra xung đột trong hôn nhân - Ảnh 2.

Chi Pu cho hay, dần dần lớn lên, cô biết mình chính là cầu nối giúp cho gia đình mối khi có mâu thuẫn. Giọng ca "Anh ơi ở lại" cho rằng: "Việc kiềm chế cảm xúc rất quan trọng, mình phải học cách kiềm chế, dù có điên thế nào thì cái miệng cũng không được mở ra, cái tay không được nâng tay lên, hoặc học cách biến mất rời bỏ chỗ đó khi có căng thẳng, dành cho nhau không gian riêng để suy nghĩ. Suy nghĩ để hiểu hơn và sẽ có nhiều phương án giải quyết vấn đề"

Chi Pu tiết lộ từng chứng kiến khoảnh khắc mẹ đòi tự tử chỉ vì thường xuyên xảy ra xung đột trong hôn nhân - Ảnh 3.