Dàn khách mời phải đội mưa, lội gió để có mặt kịp thời tại sự kiện công chiếu phim.

Sau nhiều tháng dời ngày ra mắt, bộ phim Nắng từng gây cảm động nhờ trailer về người mẹ thiểu năng do Thu Trang thủ vai đã chính thức lên lịch. Tuy nhiên, không như mong đợi, Nắng đã phải đụng độ với một cơn mưa to ở Sài Gòn - “thủ phạm” gây nên nhiều trận lụt khắp thành phố suốt những ngày qua.

Trấn Thành và bé Kim Thư.
Trấn Thành và bé Kim Thư.
Thu Trang và gia đình.
Thu Trang và gia đình.
Hoàng Bách và vợ
Hoàng Bách và vợ
Vợ chồng Lý Hải
Vợ chồng Lý Hải
Sam & Kelly
Ku Tin
nang-mua-29
nang-mua-57
nang-mua-17
Các khách mời phải xuất hiện trong tình trạng có người che ô đưa đón.
Các khách mời phải xuất hiện trong tình trạng có người che ô đưa đón.

Nội dung phim kể về bé Nắng (Kim Thư) 5 tuổi, lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang - tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?

Bộ phim là tác phẩm tiếp theo từ nhà sản xuất 49 Ngày. Với sự thành công vang dội trước đó của 49 Ngày về mặt hài hước và cảm xúc, chúng ta có thể kỳ vọng, Nắng sẽ là một tác phẩm điện ảnh trọn vẹn hơn, xuất sắc hơn và đầy tính nhân văn hơn nữa.